Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?

Jin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:34 11/06/2021

Penthouse 3 tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn, điểm nhấn là màn lật mặt của Yoon Hee.

Vậy là hội nhà giàu Hera đã chính thức trở lại và hứa hẹn oanh tạc nhà chung ở preview tập 3 của Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 3).

Preview tập 3 Penthouse 3

Mở đầu preview là cảnh tượng bà cả Su Ryeon (Lee Ji Ah) đe dọa và tiếp tục hành hạ ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Sau khi bị bắt gặp đôi co cùng Su Ryeon ở tập 2, Mr. Baek - Jun Ki đã chính thức lộ diện và đối đầu công khai với ông trùm Dan Tae.

Qua lời kể của Seok Kyung, cô bé Jeni đã có ý định nhảy lầu tự tử sau khi biết được sự thật rằng bố mình ở tù vì là hung thủ giết người. Đoạn preview tiếp tục bật mí về số vàng bí ẩn của Logan Lee (Park Eun Seok) và khả năng cao là chị đẹp Su Ryeon đã nảy sinh nghi ngờ Oh Yoon Hee có liên quan đến số vàng bị mất. Có lẽ nào Yoon Hee sẽ độc chiếm toàn bộ số vàng này và lại tiếp tục phản bội người chị thân thiết?

Kết thúc đoạn preview là cảnh chị đẹp Su Ryeon mang nhẫn cầu hôn của Logan Lee và nghe được giọng nói của anh từ sau. Liệu đây chỉ là ảo tưởng của cô hay thật sự là Logan vẫn chưa hề chết?

Penthouse 3 lên sóng mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm