Preview Penthouse 3 tập 2: Seo Jin tuyên bố bất tử, vừa rớt vực đã trở về "xà nẹo" Ju Dan Tae

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:38 04/06/2021

Penthouse 3 tập 2 vừa nhá hàng những tình tiết cực kỳ hấp dẫn.

Sau cảnh kết tập 1 khi Seo Jin (Kim So Yeon) bị đẩy xuống vách núi, Penthouse 3 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 3) lập tức tung ra preview tập 2 đầy những tình tiết kịch tính.

Preview tập 2 Penthouse 3

Mở đầu preview là cảnh tượng Su Ryeon (Lee Ji Ah) khóc nức nở vì nhớ thương Logan Lee (Park Eun Seok). Ngay sau đó, Seok Kyung (Han Ji Hun) ăn một cái tát đau điếng của anh trai và ngoan ngoãn về bên bố mình.

Đám trẻ Hera cũng bắt đầu tham gia vào cuộc chạy đua thành tích trong khi đó không biết làm cách nào, Seo Jin đã trở lại lành lặn sau khi bị Su Ryeon đẩy xuống vực. Cô trở lại và diễn cảnh tình thân mến thương với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) khiến chủ tịch Ju cũng phải sửng sốt.

Bác sĩ Ha bằng một cách nào đó cũng đã ra tù nhưng ngạc nhiên thay trong buổi tiệc rượu, Ha Yoon Chul lại dùng chai rượu tự đập nát tay mình sau đó tiếp tục tiệc rượu với Ju Dan Tae.

Mr. Baek bắt đầu lộ diện và có lẽ sẽ sớm trả thù Ju Dan Tae. Ở một diễn biến khác, Su Ryeon và Yoon Hee (Eugene) cũng bắt tay với nhau, bắt đầu kế hoạch báo thù. Yoon Hee cũng đã phát hiện ra kho vàng mà Logan để lại.

Penthouse 3 lên sóng mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm