Preview Hương Vị Tình Thân 2 tập 14: Bà Dần mách nước để Long cưới Nam, xui dùng kế "lấy cả trâu lẫn nghé"

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:24 15/08/2021

Long còn chưa kịp hàn gắn với Nam mà bà Dần xui "lấy cả trâu lẫn nghé" ở Hương Vị Tình Thân, ủa là sao?

Sau tập 13 với những tình tiết gây ức chế liên quan đến nhân vật Diệp (Bích Ngọc), preview tập 14 Hương Vị Tình Thân 2 tiếp tục khiến khán giả điên đầu.

Mở đầu preview là cuộc hội thoại giữa bà Dần và Long (Mạnh Trường) về Nam (Phương Oanh). Ba năm trước không bênh vực "cháu dâu", hiện tại bà Dần lại lo lắng, hỏi Long "bỏ cuộc à". Khi Long nói mình và Nam cần thêm thời gian, bà Dần thậm chí còn mách nước xui Long "cưới cả trâu lẫn nghé". Giữa Long và Nam còn đang không có mối quan hệ gì, bà nói vậy khác nào xui cháu trai mình đi "cưỡng đoạt" con gái nhà người ta?

Bà Sa và ông Tấn cũng bất ngờ xảy ra tranh cãi, liên quan tới Dũng (Sỹ Hưng). Có vẻ ông Tấn muốn nhận Dũng trong khi bà Sa một mực ngăn cản, xui ông Tấn lấy vợ rồi tự sinh con mà chăm sóc, nuôi nấng.

Preview kết thúc bằng phân đoạn gây ức chế của Diệp. Khi chị Nam khuyên hãy mở lòng yêu người khác để quên Dũng, Diệp đã ngang nhiên "sát muối vào tim" Nam. Cô so sánh Dũng với Long, nhấn mạnh việc chị Nam cũng không thể quên người cũ nên 3 năm qua chưa yêu thêm một ai.

Tập 14 Hương Vị Tình Thân 2 lên sóng vào 21h thứ Hai, ngày 16/8 trên kênh VTV1.

Nguồn: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm