Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:10 09/09/2021

Hospital Playlist 2 tập 12 sẽ là tập cuối, khép lại 2 mùa phim rực rỡ đầy cảm xúc, nhưng liệu cái kết cho các cặp đôi sẽ ra sao?

Cái kết của Hospital Playlist 2 tập 11 hẳn đã khiến người hâm mộ cực kỳ vui sướng khi cuối cùng, 2 cặp đôi "dai" nhất là Song Hwa - Ik Jun và Seok Hyung - Min Ha đã chính thức yêu nhau. Chỉ còn 1 tập nữa là Hospital Playlist 2 sẽ kết thúc, liệu tương lai sắp tới của hội bác sĩ bệnh viện Yulje sẽ còn điều gì đang chờ đón?

Preview Hospital Playlist 2 tập 12

Khởi đầu đoạn teaser, có thể thấy sự ngọt ngào đầy quyến rũ của 2 cặp đôi thuở chớm yêu. Song Hwa - Ik Jun "tập làm người yêu", cùng nhau đi ăn và hẹn hò với sự ngượng ngùng còn có thể thấy rõ. Tuy nhiên, nhìn 2 vị bác sĩ này cười tủm tỉm trong tình yêu mà người xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Nàng Min Ha vừa mới yêu nhưng chưa gì đã "mất liêm sỉ", không muốn tạm biệt chàng. Đáng chú ý, chuyện kết hôn cũng được đề cập. Phải chăng, Hospital Playlist 2 tập 12 sẽ "chơi lớn" khi đôi nhà Gấu kết thúc với một lời cầu hôn?

Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu tập làm người yêu ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt? - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, bộ đôi Vườn Đông đang giảm sức nóng đáng kể. Nếu như những ngày đầu, cặp đôi này còn quấn quýt không rời thì giờ đây, Jeong Won và Gyeo Wool có thể nói là khá... bình thường. Đặc biệt trong preview của Hospital Playlist 2 tập 12, cặp đôi này trông còn có vẻ rất bức bối, căng thẳng và mệt mỏi. Mặc dù khả năng khó "toang" nhưng liệu biên kịch có "quay xe" với cú twist chấn động khiến Vườn Đông tan rã?

Couple cuối cùng cần có lời giải chính là bộ đôi Bồ Câu. Sau nhiều thử thách, cuối cùng Jung Wan và Ik Sun cũng gặp lại, thế nhưng liệu họ có thể vượt qua những ngại ngùng để đến với nhau? Rõ ràng cả hai vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho đối phương, thế nhưng preview của tập 12 lại không hề đả động chút nào tới việc này. Hoặc là Bồ Câu "chắc kèo" chia tay, hoặc là tình tiết về couple này "nóng" đến mức nhà sản xuất phải giấu đi?

Jae Hak - anh chàng luôn theo sau Jun Wan có vẻ cũng sẽ chiếm thời lượng đáng kể ở Hospital Playlist 2 tập 12. Khả năng cao, có điều không lành xảy đến người vợ đang mang thai nhưng lại bất ngờ phát hiện bị ung thư của anh.

Hospital Playlist 2 chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc. Khả năng cao, đây sẽ là một tập phim đầy cảm xúc để đánh dấu chặng cuối trong hành trình dài hơi, rộn tiếng cười và đẫm nước mắt của phim.

Nguồn ảnh: tvN

Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu tập làm người yêu ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm