Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 28: Mợ tiểu tam lên kế hoạch dùng tiền mình giật chồng người

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 22/07/2020

Càng về những tập kế cuối, tiểu tam Đừng Bắt Em Phải Quên càng trở nên xảo trá.

Preview tập 28 Đừng Bắt Em Phải Quên mở đầu đã reo rắc mối nguy lớn tới cho gia đình ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) khi mà Linh tiểu tam (NSƯT Kim Oanh) đã nhờ Dũng trợ lý (Mạnh Hưng) làm tay trong cho mình. Nắm được điểm yếu của Luân, Linh chốt hạ với Dũng: "Chỉ cần anh Luân cần tiền của chị thì anh Luân sẽ auto thuộc về chị" với mục đích khiến tay trợ lý này phản bội lại cấp trên, tiếp tay cho Linh làm chuyện xằng bậy. Dù ban đầu Dũng lập tức từ chối nhưng chỉ vài ba câu ngọt nhạt của Linh, Dũng đã nảy sinh lòng tham.

Linh dỗ ngọt Dũng

Liệu Dũng có xiêu lòng?

Không chỉ lo giặc ngoài mà nội bộ gia đình ông Luân cũng lục đục. Sau khi lộ "ảnh nóng", ông Luân phải dọn ra công ty tạm trú, không dám về nhà nhìn mặt vợ. Ngọc vì không biết gì nên ra sức nói tốt cho bố trước mặt mẹ thế nhưng bí mật không giữ được lâu, cô cũng sớm phát hiện ra những bức ảnh giường chiếu của bố và tiểu tam.

Ngọc nhiệt tình nói tốt cho bố

Cho tới khi thấy những thứ không nên thấy

Phụ huynh lục đục cũng là lúc con trẻ lên ngôi, ở preview tập 28, chuyện yêu đương của Ngọc và Duy đã được thông qua. Ngân (Quách Thu Phương) cũng không còn ngần ngại gì khi đối diện người cũ, thậm chí họ còn gặp và nói với nhau về chuyện con trẻ.

Ngân và Vũ gặp nhau

Đón xem 3 tập cuối của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 tuần này trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm