Poster phim kinh dị về "nghiệp quật" bị fan Việt chê "phèn" vì lộ cả lỗi thiết kế sơ đẳng

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:18 26/10/2020

Bộ phim kinh dị Những Kẻ Vô Cảm (Don't Look Back) đang bị netizen Việt buông lời chê bai vì cẩu thả ngay từ khâu làm poster.

  Đến từ biên kịch Jeffrey Reddick - người đã sản xuất tựa phim kinh dị nổi tiếng Lưỡi Hái Tử Thần (Final Destination), bộ phim Những Kẻ Vô Cảm (Don't Look Back) sẽ ra mắt khán giả Việt trong thời gian tháng 11 tới đây. Thế nhưng, ngay từ tấm poster của phim thì các fan đã lắc đầu vì không đẹp lại còn phạm lỗi thiết kế ngớ-ngẩn-ngơ.

  Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị fan Việt chê phèn vì lộ cả lỗi thiết kế sơ đẳng - Ảnh 1.

  Poster chính thức của Những Kẻ Vô Cảm

  Với dòng thông điệp "Nghiệp quật là có thật", poster bản Việt hóa của phim đã chính thức được tung ra để sẵn sàng ra rạp vào tháng 11 tới. Tuy nhiên trái với kỳ vọng của cụm rạp, netizen ngay lập tức buông những lời nhận xét tiêu cực về sự lố bịch, sơ đẳng của poster phim. Thậm chí, có người còn chỉ ra được ngay lỗi sai đồ họa cơ bản.

  Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị fan Việt chê phèn vì lộ cả lỗi thiết kế sơ đẳng - Ảnh 2.

  Có người cho rằng con quạ trong poster làm liên tưởng tới Lý Thất Dạ trong bộ truyện Đế Bá

  Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị fan Việt chê phèn vì lộ cả lỗi thiết kế sơ đẳng - Ảnh 3.

  Người khác cũng nhanh tay đi tra điểm IMDb và nhận về kết quả đáng thất vọng

  Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị fan Việt chê phèn vì lộ cả lỗi thiết kế sơ đẳng - Ảnh 4.

  Lỗi photoshop sơ đẳng dễ dàng được để ý (Ảnh chụp màn hình từ Facebook nhà phát hành)

  Poster phim kinh dị về nghiệp quật bị fan Việt chê phèn vì lộ cả lỗi thiết kế sơ đẳng - Ảnh 5.

  Phần chân chim trên đầu lâu còn không được đổ bóng, đường cắt cũng rất thô kệch, chứng tỏ sợ hờ hững, chủ quan của nhà sản xuất

  Câu chuyện của Những Kẻ Vô Cảm kể về nữ chính Caitlin sau biến cố của quá khứ vô tình chứng kiến một người đàn ông bị tấn công đến chết ngay trên phố. Mặc dù sự việc xảy ra tàn nhẫn nhưng những người đứng xung quanh không ai giúp đỡ nạn nhân, đã vậy còn giơ điện thoại lên quay phim. Sau cái chết của người đàn ông kia, những kẻ đứng nhìn cũng dần bị kết liễu trong nhiều hoàn cảnh bí ẩn - thậm chí là bởi một thế lực siêu nhiên.

  Bộ phim kinh dị về "nghiệp quật" này có cách thực hiện khá tương tự Lưỡi Hái Tử Thần. Trên các trang nhận xét về phim, tác phẩm cũng không được đánh giá cao cho lắm, bị xác nhận "Cà chua thối" với 58% trên thang Rotten Tomatoes.

  Trailer của Những Kẻ Vô Cảm

  Những Kẻ Vô Cảm là một trong số ít phim không có tiếng tăm được ra rạp năm nay khi phần đông bom tấn đều đang chạy đi "trú ẩn" chờ dịch bệnh kết thúc. Bộ phim sẽ ra mắt rạp phim Việt từ ngày 6/11/2020.

  Nguồn ảnh: CGV, Chụp màn hình

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

  Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
 • Đọc thêm