"Plot twist" về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:52 15/04/2021

Hàng loạt thông tin trái chiều về con người thật của Seo Ye Ji khiến netizen vô cùng hoang mang.

Drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, gián tiếp làm tổn thương Seohyun (SNSD) vẫn đang là vụ việc hot nhất làng giải trí. Từ đây, đã có hàng loạt bài đăng tố cáo nữ diễn viên bạo lực học đường, phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt nhất là đối xử tệ với nhân viên trường quay.

Tuy vậy, mới đây những nhân viên lâu năm đã lên tiếng bênh vực mỹ nhân Điên Thì Có Sao, phản bác lại lời tố cáo đang chĩa thẳng về phía Seo Ye Ji. Mới đây nhất, bài đăng từ 1 nhân viên cũ của Seo Ye Ji đã khiến dân tình xôn xao bàn tán. Nhân viên này cho biết đã làm việc trong ngành giải trí 13 năm, hiện tại đang làm việc với nghệ sĩ khác nhưng Seo Ye Ji là 1 trong những người để lại ấn tượng tốt đẹp nhất. Đáng nói hơn cả, nữ diễn viên còn chi ra khoản tiền cả trăm triệu đồng vì nhân viên. Điều này không khỏi khiến công chúng bị "lú" nặng vì luồng ý kiến đối lập nhau hoàn toàn.

Plot twist về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên - Ảnh 2.

Seo Ye Ji tiếp tục được nhân viên cũ bênh vực

Nhân viên này tiết lộ rằng Seo Ye Ji là 1 người rất thân thiện và dễ tính. Từng có lần 1 người quản lý vì ngủ gật mà gây ra tai nạn xe hơi. Vì đây là tình huống nguy hiểm, vụ tai nạn suýt gây chết người nên Seo Ye Ji đã có biểu hiện cáu gắt. Nhưng sau đó cô đã lấy lại bình tĩnh và quan tâm, khuyên quản lý này hãy ngủ thêm một chút để có sức lái xe an toàn.

Theo nhân viên này, trong quá trình quay phim, Seo Ye Ji cũng đối xử rất tốt với nhân viên. Khi quay xong phim, nữ diễn viên đã bỏ 20 triệu won (400 triệu đồng) tiền túi để bao các nhân viên đi du lịch. Đối với những người không thể đi du lịch, Seo Ye Ji đã đặt bánh, cà phê và mỹ phẩm hàng hiệu để tặng họ. Cô cũng từng tặng máy chơi game để các nhân viên ở công ty chơi trong giờ nghỉ trưa.

Plot twist về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên - Ảnh 3.

Nhân viên cũ đăng tải những hình ảnh Seo Ye Ji trên trường quay làm bằng chứng

Plot twist về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên - Ảnh 4.

Seo Ye Ji từng bỏ 400 triệu đồng tiền túi bao nhân viên đi du lịch

Plot twist về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên - Ảnh 5.

Cận cảnh cà phê, bánh ngọt và mỹ phẩm hàng hiệu nữ diễn viên mua tặng nhân viên

Những thông tin trái chiều liên tiếp nổ ra đã khiến netizen vô cùng bối rối, bán tín bán nghi không biết đâu là sự thật. Có ý kiến cho rằng Seo Ye Ji bị oan, cũng có người cho rằng cô đang cố "tẩy trắng". Hiện tại, dân mạng vẫn bàn tán không ngừng về vụ drama này.

Nguồn: Xports News

Plot twist về Seo Ye Ji: Nữ diễn viên đối xử bất ngờ với quản lý khi gặp tai nạn suýt chết, chi hẳn 400 triệu vì nhân viên - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm