Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 18/04/2021

Team Flash đã chắc chắn cho vị trí top 2 vòng bảng và sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải này.

Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH. Qua đó, Team Flash chính thức góp mặt ở trận đấu Bán kết ĐTDV mùa Xuân 2021 còn BOX Gaming mất đi quyền tự quyết vào tay FAP Esports.

Trong khi đó, kèo đấu được người hâm mộ chờ đợi nhất chính là màn tái đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm - Ảnh 1.

Team Flash chính thức cán đích vòng bảng ở vị trí thứ 2

Một trong những điều ấn tượng nhất trong cuộc đua top 4 chính là màn bức tốc khủng khiếp của V Gaming. Sự xuất sắc của những cá nhân Quang Hải, BirdLB, Maris... đã giúp đội tuyển phía Nam này chắc suất thứ 3 và qua đó lần đầu tiên lọt vào vòng playoffs. Phong độ cao của V Gaming thời gian qua cũng hứa hẹn những trận đại chiến BO7 ở giai đoạn playoffs thêm phần hấp dẫn.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm - Ảnh 2.

V Gaming cũng có lần đầu tiến vào playoffs

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm - Ảnh 3.

Cục diện vòng bảng trước ngày thi đấu cuối cùng

Cục diện của các đội tuyển đã phần nào an bài trước ngày thi đấu cuối cùng của ĐTDV. Ngoại trừ 2 cái tên BOX Gaming và FAP Esports thì tất cả xem như đã an bài. Trận đấu cuối cùng giữa FAP Esports và HEAVY sẽ là bài toán cuối cùng để tìm ra đội tuyển vào playoffs.

Nếu như FAP Esports giành chiến thắng, họ sẽ chính thức tiến vào vòng trong với vị trí thứ 4 vòng bảng. Tuy nhiên nếu HEAVY "gạt giò" thành công thì BOX Gaming mới là đội tuyển lọt vào vòng trong nhờ hiệu số đối đầu dẫu ngang bằng điểm số.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm - Ảnh 5.

BOX Gaming chỉ có thể vào vòng playoffs ĐTDV nếu HEAVY gạt giò thành công FAP Esports

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm