Pitchfork cho album mới của BTS điểm "trung bình khá", tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood "ra chuồng gà" chơi!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 25/02/2020

Album "Map of The Soul: 7" của BTS nhận được cả những nhận xét tích cực và cả những điểm góp ý cần cải thiện từ chuyên trang Pitchfork.

Mới đây, chuyên trang phê bình nổi tiếng khó tính của nước Mỹ - Pitchfork - đã đưa ra "phán quyết" cuối cùng về số phận của album "Map of The Soul: 7". Theo đó, chuyên gia âm nhạc của Pitchfork đã cho album mới nhất của BTS điểm 6.3 - nằm ở thang "trung bình khá". Đây là một điểm số không quá cao nhưng cũng không phải là thấp, và fan của 7 chàng trai nhà Big Hit đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 1.

Pitchfork chấm album mới nhất của BTS 6.3 điểm.

Về tổng thể, cây bút Sheldon Pearce cho rằng album mới nhất của BTS hội tụ một phần kí ức với nhiều điểm gợi nhớ về thuở debut của nhóm trong năm 2013, đầy đủ các "fan service" để thỏa mãn người hâm mộ tuy nhiên phần diễn đạt tâm lý vẫn còn khá nghiệp dư. Pitchfork thừa nhận những điều BTS đã làm trong album khá mê hoặc, tuy nhiên cá tính của sản phẩm âm nhạc này vẫn chỉ như là "thoáng qua", chưa rõ nét. "Map of The Soul: 7" cuối cùng vẫn là một sản phẩm thành công lớn về mặt thương mại khi tiêu thụ được 2 triệu bản chỉ trong 2 giờ đầu tiên tại Hàn Quốc, thiết lập nên hàng loạt kỉ lục thế giới.

MV "ON" - BTS

Như vậy, "Map of The Soul: 7" với điểm số 6.3 vẫn cao hơn "Map of The Soul: Persona" (6.1), tuy nhiên lại thua album "Love Yourself: Tears" (7.1, hơn cả Taylor Swift). Trên Metacrtics, dựa trên tổng cộng 9 bình luận, album "Map of The Soul: Persona" nhận được điểm số cực kì khả quan: 85/100. Doanh số xô đổ mọi kỉ lục - chất lượng âm nhạc không hề tệ, đích thị là thời tới cản không kịp!

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 3.

Fan của các chàng trai BTS vẫn có thể hạnh phúc và tự hào, vì điểm số 6.3 của Pitchfork là một điểm số tương đối an toàn, được bảo chứng về chất lượng, xấp xỉ điểm số của album gần đây nhất từ Selena Gomez - "Rare" (6.8). Với điểm số này, "Map of The Soul: 7" chính thức "tống tiễn" nhiều gương mặt nổi trội của Hollywood như Justin Bieber, Meghan Trainor, Charlie Puth, Ed Sheeran, Miley Cyrus,... ra chuồng gà!

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 4.

Album "Changes" chỉ nhận 4.5 điểm.

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 5.

Tệ hơn cả là "Nine Track Mind" của Charlie Puth chỉ nhận được 2.5

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 6.

E.P "She Is Coming" của Miley Cyrus chỉ nhận 4.6 điểm.

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 7.

Album mới nhất của Meghan Trainor - "Treat Myself" nhận 4.1 điểm.

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 8.

"Divide" của Ed Sheeran cũng chỉ có 2.8 điểm mà thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy thế nào về điểm 6.3 Pitchfork chấm cho album mới của BTS?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Pitchfork cho album mới của BTS điểm trung bình khá, tiễn Justin Bieber, Charlie Puth, Miley Cyrus và cả tá ngôi sao Hollywood ra chuồng gà chơi! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm