"Pick me girl" nổi danh trên "tóp tóp" tuyên bố: Đàn ông trên app hẹn hò khó tin lắm và không ai lừa được mình cả!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:05 24/01/2022

Xuất hiện tại Trần Tình (Naked Love) #5, ABG Tina đã chia sẻ quan điểm yêu đương của mình.

Nếu là người chơi hệ "tóp tóp" hẳn bạn đã có vài lần lướt qua clip trong serie "pick me girl" (thường dùng để chỉ những cô gái luôn cố tỏ ra không giống những cô gái khác để tạo ấn tượng với các bạn nam) của ABG Tina. Với cách diễn tự nhiên, sử dụng các tình huống thường thấy ở bất cứ đâu, Tina thu hút sự thích thú của netizen và đang có hơn 284k người theo dõi.

Mới đây, khi xuất hiện tại Trần Tình (Naked Love) #5 với chủ đề "Người dùng app hẹn hò có phải là người không chung thuỷ?", idol "tóp tóp" này đã có những chia sẻ đáng chú ý. Cùng chia sẻ với Tina là khách mời Qui Qui (23 tuổi) và host của chương trình - Quý Somsen.

Trong Trần Tình số 5, khi được hỏi "Có nên yêu qua app hẹn hò?", Tina đã nhanh chóng khẳng định rằng không. Lý do là bởi cô nàng cảm thấy không đủ tin tưởng với đàn ông trên app hẹn hò. Mối tình qua app hẹn hò mà cô nàng từng có cũng là với người đã quen biết từ trước chứ không phải xa lạ.

Hai khách mời của Trần Tình trả lời câu hỏi "Có nên yêu qua app hẹn hò?"

"Thực ra cái người mà Tina yêu qua app hẹn hò là cũng đã biết nhau từ trước rồi, đi chơi các thứ với nhau rồi nên Tina mới đồng ý yêu. Còn bản thân Tina sẽ không bao giờ tìm bạn trai qua app hẹn hò. Vì Tina cảm thấy không đủ tin tưởng dù bản thân cũng sử dụng app hẹn hò. Tina nghĩ là đàn ông trên app hẹn hò khó tin lắm. Khó tin thực sự!" - Tina cho biết.

Ngoài ra idol "tóp tóp" cũng tiết lộ thêm về tính cách của mình khi yêu để lý giải cho quan điểm này: "Hơn nữa khi mà yêu hay thích nhau, Tina nghĩ bằng lý trí nhiều hơn con tim, không ai lừa được Tina cả cho nên cứ như có 1 bức tường rào chắn trước khi người ta làm khổ mình. Cho nên Tina nghĩ là mình sẽ rất khó tìm được bạn trai qua app hẹn hò".

Pick me girl nổi danh trên tóp tóp tuyên bố: Đàn ông trên app hẹn hò khó tin lắm và không ai lừa được mình cả! - Ảnh 2.

ABG Tina

Với khách mời còn lại - Qui Qui, cô nàng thừa nhận rằng dù là ngoài đời hay trên app hẹn hò thì cũng rất khó để tìm được người phù hợp. "Việc tìm được người yêu trên app hẹn hò là hên xui thôi. Nhưng cũng có thể mình tìm được mấy người thì sao?" - Qui cho biết.

Pick me girl nổi danh trên tóp tóp tuyên bố: Đàn ông trên app hẹn hò khó tin lắm và không ai lừa được mình cả! - Ảnh 3.

Qui Qui (trái) và Tina (phải)

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/pick-me-girl-noi-danh-tren-top-top-tuyen-bo-dan-ong-tren-app-hen-ho-kho-tin-lam-va-khong-ai-lua-duoc-minh-ca-20220124102607174.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm