Phương Trinh Jolie - cô dâu "về dinh" trên Mẹc G63 trả lời thế nào về câu: Cố gắng 10 năm không bằng 1 năm lấy chồng giàu?

Sa/ Ảnh: Team Sự kiện, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:38 25/04/2022

Từ khi yêu nhau đến bây giờ, Phương Trinh Jolie không ngại tiết lộ những món quà khủng của Lý Bình.

Hôm nay (25/4), đám cưới hoành tráng của Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã chính thức diễn ra sau một thời gian chuẩn bị. Chú rể rước dâu bằng dàn siêu xe, dẫn đầu là Mercedes AMG G63 mang sính lễ để đưa nàng về dinh.

Phương Trinh Joile - cô dâu về dinh trên Mẹc G63 trả lời thế nào về câu: Cố gắng 10 năm không bằng 1 năm lấy chồng giàu? - Ảnh 2.

Vàng cưới của cặp đôi

Trong thời gian dài yêu đương ngọt ngào, cặp đôi đã không ngại phát "cẩu lương" cho dân mạng. Riêng Phương Trinh Jolie, cô nàng từng khiến nhiều người ghen tị khi được Lý Bình tặng xe 8 tỷ vào dịp cuối năm 2021.

Trên MXH, mỹ nhân này cũng thoải mái chia sẻ quan điểm về chuyện lấy chồng giàu. Cụ thể, khi được fan hỏi: "Cố gắng 10 năm không bằng 1 năm lấy chồng giàu", Phương Trinh nhanh chóng khẳng định: "Người đó cũng phải như thế nào thì mới lấy được chồng giàu, thì người ta mới xứng đáng chứ".

Clip Phương Trinh Jolie nói chuyện lấy chồng giàu

Nói rõ hơn về quan điểm của mình, Phương Trinh Jolie cho biết: "Đối với Trinh, để lấy được chồng giàu người đó cũng phải có 1 tài năng gì hoặc đặc điểm gì đó. Người ta nói gió tầng nào gặp mây tầng đó là vậy. Cho nên nếu mình muốn gặp được 1 đối tượng mà mình mong chờ thì bây giờ mình tự nâng cấp bản thân đi. Mình trau dồi tri thức nè, cố gắng tự lập tài chính nè và có quan điểm sống rõ ràng".

"Lấy chồng giàu không quan trọng bằng việc người ta thương mình bao nhiêu. Bây giờ chỉ cần nâng cấp cuộc sống là làm chủ bản thân mình thay vì ngồi than vãn về cuộc đời. Còn Lọ Lem gặp được Hoàng tử là chỉ có trong truyện cổ tích thôi nha" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

Phương Trinh Joile - cô dâu về dinh trên Mẹc G63 trả lời thế nào về câu: Cố gắng 10 năm không bằng 1 năm lấy chồng giàu? - Ảnh 5.

Phương Trinh Jolie được chồng tặng xe 8 tỷ hồi cuối năm ngoái

Phương Trinh Joile - cô dâu về dinh trên Mẹc G63 trả lời thế nào về câu: Cố gắng 10 năm không bằng 1 năm lấy chồng giàu? - Ảnh 6.

Hôm nay cặp đôi đã chính thức nên vợ chồng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phuong-trinh-joile-co-dau-ve-dinh-tren-mec-g63-tra-loi-the-nao-ve-cau-co-gang-10-nam-khong-bang-1-nam-lay-chong-giau-20220425100617318.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm