Phương Oanh Next Top sau 4 năm bị loại ấm ức: Trúng show lớn, được Vogue đăng ảnh, đóng quảng cáo với Hoàng Cảnh Du

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:13 25/03/2021

Cô bé Phương Oanh rụt rè năm nào đã gặt hái được những thành công nhất định.

Phương Oanh là một trong 2 thí sinh mới được lựa chọn để thi đấu những cựu thí sinh là các đàn chị "máu mặt" tại Vietnam's Next Top Model mùa giải All-Stars. Do còn quá ít kinh nghiệm nên người mẫu sinh năm 1999 buộc phải dừng chân đầu tiên trong sự ngỡ ngàng dù được đánh giá là đầy đủ tố chất. Trước khi ra về, Phương Oanh hứa rằng sẽ chứng minh ban giám khảo loại mình là sai lầm rất lớn.

Phương Oanh Next Top sau 4 năm bị loại ấm ức: Trúng show lớn, được Vogue đăng ảnh, đóng quảng cáo với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 1.

Phương Oanh cách đây 4 năm

Sau 4 năm, em út nhà chung năm nào đã có sự tiến bộ vượt bậc khi một thân một mình sang London ký hợp đồng với công ty quản lý nổi tiếng PRM - nơi từng cộng tác Á hậu Hoàng Thùy và may mắn trúng được nhiều show diễn giá trị.

Chưa dừng ở đó, Phương Oanh lấy nghệ danh là Dahan và được xuất hiện trên trang Instagram của Vogue. Cô cũng trúng hợp đồng quảng cáo lớn với nhãn hiệu FILA, xuất hiện chung khung hình với nam thần Hoàng Cảnh Du của phim Thượng Ẩn.

Phương Oanh Next Top sau 4 năm bị loại ấm ức: Trúng show lớn, được Vogue đăng ảnh, đóng quảng cáo với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 2.
Phương Oanh Next Top sau 4 năm bị loại ấm ức: Trúng show lớn, được Vogue đăng ảnh, đóng quảng cáo với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 3.

Hình Phương Oanh được Vogue đăng lại

Đóng quảng cáo FILA cùng Hoàng Cảnh Du

Mới đây nhất, Phương Oanh được chọn biểu diễn cho show của nhà mốt Stella McCartney, đồng thời cô nàng cũng được chụp hình lookbook cho thương hiệu này. Xuất hiện bên những người mẫu quốc tế khác, Phương Oanh chứng minh đẳng cấp của mình với thần thái sắc lạnh cùng những bước chân đầy mạnh mẽ. Chia sẻ về cơ duyên đến với show diễn này, Phương Oanh tiết lộ: "Ngay ngày thử đồ đầu tiên thì công ty gửi sai địa chỉ casting nên Oanh phải đi về nhưng trong lòng nơm nớp lo sợ bị rớt vì mình không tới đúng hẹn, may mà buổi chiều nhận được email tới thử đồ.

Phương Oanh trình diễn cho Stella McCartney

Phương Oanh Next Top sau 4 năm bị loại ấm ức: Trúng show lớn, được Vogue đăng ảnh, đóng quảng cáo với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 7.

Sắc sảo khi trình diễn cho nhà mốt Stella McCartney

Oanh không biết rõ có bao nhiêu người mẫu đến casting vì tất cả mọi người được chia khung giờ khác nhau để tránh tình trạng tụ tập đông vì đang dịch. Oanh cũng không ngờ là chỉ chọn có 6 người mẫu thôi vì lúc thử thì có rất nhiều đồ. Đang trong thời gian dịch bệnh nên mỗi lần tới thử đồ đều phải vào phòng riêng để kiểm tra Covid-19. Sau đó nếu âm tính sẽ có người đưa ra thử đồ còn không thì phải đi về. Sau 4 lần tới casting thì cuối cùng Oanh cũng nhận được email được lựa chọn diễn cho show lần này. Khi tới set quay, Oanh được mặc 5 bộ nhưng sau đó được đổi mặc thêm 1 bộ nữa, show quay chụp trong vòng 2 ngày".

Chỉ mới 22 tuổi nhưng Phương Oanh đã nhanh chóng gặt hái được những thành công nhất định khi tấn công làng thời trang thế giới. Với sự nỗ lực như hiện tại thì chắc chắn sự nghiệp của nàng mẫu trẻ sẽ còn tiến xa hơn rất nhiều!

Nguồn: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm