Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba, Bình An thành tâm điểm khi bình luận luôn: "Quan trọng là do đàn ông thôi"

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:13 16/09/2020

Quan điểm của bộ đôi Phương Nga - Bình An về chuyện người thứ ba đang khiến dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Những câu chuyện tình yêu xoay quanh chủ đề người thứ ba đang được dân tình đặc biệt quan tâm. Mới đây, xuất hiện trong 1 talk show, Á hậu Phương Nga gây chú ý khi nêu quan điểm của mình về chủ đề này cũng như trải lòng về mối quan hệ tình cảm hiện tại với diễn viên Bình An.

Cụ thể, Phương Nga cho rằng nếu có người thứ ba xuất hiện trong cuộc tình, lỗi lớn nhất là do "nửa kia" của mình. Nếu họ không cho phép thì người thứ ba cũng sẽ không chen chân được vào. "Tôi nghĩ, không việc gì mình phải tức giận, cào cấu, cấu xé người kia hay đi đánh ghen vì rõ ràng mình là người bị tổn thương hơn. Làm những hành động đó chỉ để giải tỏa những bức xúc tạm thời nhưng về lâu dài, mình sẽ là người đau hơn", Phương Nga cho biết.

Đồng thời, Á hậu Việt Nam 2018 khẳng định việc quản lý người yêu sẽ gián tiếp đẩy họ đến với người thứ ba. "Khi mình quá gò bó sẽ khiến người kia cảm thấy khó chịu và muốn vùng ra khỏi mối quan hệ. Tôi nghĩ đơn giản, hai người có thể tâm sự, chia sẻ với nhau những nhu cầu trong cuộc sống. Nếu được, cả hai có thể vẫn tiếp tục đi với nhau và không thể thì phải xem xét lại", Phương Nga trải lòng.

Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba, Bình An thành tâm điểm khi bình luận luôn: Quan trọng là do đàn ông thôi - Ảnh 2.

Phương Nga khẳng định không nên quản lý người yêu sẽ gián tiếp đẩy họ đến với người thứ ba

Giữa lúc những phát ngôn của Phương Nga đang được chia sẻ rần rần trên khắp các trang MXH, Bình An lại bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý. Cụ thể, cách đây ít giờ, tại 1 bài đăng nhắc tới phát ngôn của bạn gái, nam diễn viên đã để lại bình luận nêu rõ quan điểm cá nhân cùng về chủ đề người thứ ba này: "Quan trọng là do người đàn ông thôi. Đó là cách họ yêu thương và trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình".

Lời khẳng định đanh thép của Bình An nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhờ tin tưởng lẫn nhau nên Phương Nga và Bình An đang là một trong những cặp đôi hạnh phúc, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba, Bình An thành tâm điểm khi bình luận luôn: Quan trọng là do đàn ông thôi - Ảnh 3.

Bình An khẳng định người thứ ba xuất hiện hay không quan trọng là do người đàn ông và cách họ trân trọng người phụ nữ của mình

Phương Nga nêu quan điểm về người thứ ba, Bình An thành tâm điểm khi bình luận luôn: Quan trọng là do đàn ông thôi - Ảnh 4.

Quan điểm về người thứ ba của Phương Nga và Bình An đang thu hút đông đảo sự chú ý

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm