Phương Mỹ Chi vô tình tiết lộ tổ hợp mình đăng ký thi tốt nghiệp, còn nguyện vọng xét tuyển đại học thì sao?

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:34 17/05/2021

Phương Mỹ Chi thu hút khá nhiều sự quan tâm của công chúng vì chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Chỉ còn khoảng 1,5 tháng nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ diễn ra. Lúc này, các sĩ tử trên cả nước đang ráo riết ôn tập nhằm chuẩn bị thật tốt kiến thức cho kỳ thi. Cũng như cả triệu học sinh khác, nàng ca sĩ sinh năm 2003 Phương Mỹ Chi tất bật với bài vở và đang chạy đua với thời gian trước khi tới ngày thi chính thức. Quá trình học hành cuối cấp đầy vất vả thường xuyên được 10X đăng tải lên mạng xã hội.

Có thể thấy, dù tiến độ năm học có bị gián đoạn và phải tạm dừng đến trường vì tình hình dịch bệnh, thế nhưng Phương Mỹ Chi rất chủ động tự học và tự ôn luyện ở nhà. Mới đây nhất, trong story cô bạn đăng tải trên Instagram khi đang học bài môn Lịch sử, Á quân The Voice Kids cũng tiết lộ luôn 3 môn bài thi tổ hợp mà mình sẽ dự thi ngoài các môn bắt buộc Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. 10X lựa chọn thi tổ hợp Khoa học xã hội để đủ điều kiện tốt nghiệp trong kỳ thi sắp tới.

Phương Mỹ Chi vô tình tiết lộ tổ hợp mình đăng ký thi tốt nghiệp, còn nguyện vọng xét tuyển đại học thì sao? - Ảnh 1.

Được biết, tổ hợp Khoa học xã hội là tổ hợp môn ngày càng được nhiều thí sinh chọn lựa để dự thi. Năm 2017, chỉ có 43% thí sinh chọn thi Lịch sử, Địa lý, GDCD nhưng con số này đã tăng lên 55,38% trong năm 2020.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc, liệu với 6 môn thi mà Phương Mỹ Chi sẽ dự thi vào tháng 7 tới thì cô nàng sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường đại học nào. Bởi với 6 môn dự thi, cô nàng có thể xét tuyển ở nhiều khối như C, D, A07, A08,... hoặc các khối thi năng khiếu. Nhiều khán giả cho rằng, có thể Phương Mỹ Chi sẽ chọn một ngôi trường để trau dồi khả năng ca hát của mình. Tuy nhiên, điều này vẫn còn là một bí ẩn.

Phương Mỹ Chi vô tình tiết lộ tổ hợp mình đăng ký thi tốt nghiệp, còn nguyện vọng xét tuyển đại học thì sao? - Ảnh 2.

Suốt những năm tháng phổ thông, Phương Mỹ Chi luôn giữ vững thành tích học tập của mình dù bận rộn đi show diễn. Cô nàng theo học trường tư thục ở TP.HCM và thường xuyên nhận được học bổng miễn giảm học phí nhờ thành tích tốt.

10x theo học trường Tiểu học, THCS và THPT Tây Úc (TP.HCM) với số tiền cho hệ Song ngữ dao động từ 73,3-175 triệu đồng/năm và hệ Quốc tế là 153-160 triệu đồng/năm. Đây là mức học phí đắt đỏ mà không phải phụ huynh Việt Nam nào cũng có thể đáp ứng.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm