Phương Mỹ Chi làm gì khi chờ điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:09 26/07/2021

Sĩ tử Phương Mỹ Chi được bao nhiêu điểm nhỉ?

0h00 ngày 26/7, Sở GD-ĐT 63 tỉnh thành đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Thí sinh xem điểm thi TẠI ĐÂY.

Phương Mỹ Chi là một trong những thí sinh hot nhất năm nay. Cũng theo trào lưu đăng status lúc giữa đêm của sĩ tử 2k3, nhưng thay vì khoe điểm, cô nàng lại tâm sự hài hước thế này: "Bộ GD-ĐT công bố điểm thi THPT. Em nên đi ngủ hay coi điểm rồi đi ngủ ta?".

Phương Mỹ Chi làm gì khi chờ điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021? - Ảnh 1.

Thực tế TP.HCM đã công bố điểm thi trong đêm hôm nay rồi. Còn thức đến giờ này chắc cô bạn Phương Mỹ Chi cũng đã coi được điểm thi rồi. Có tâm trạng đăng trang cá nhân thế này, có lẽ 10x đã nhận được số điểm ưng ý lắm?

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, Phương Mỹ Chi dự thi tại điểm trường THCS Bàn Cờ (TP.HCM). Suốt 8 năm hoạt động nghệ thuật kể từ sau The Voice Kids 2013, cô nàng vẫn duy trì tốt phong độ học tập và có 12 năm liền đạt thành tích học sinh giỏi.

Nữ ca sĩ Quê Em Mùa Nước Lũ dự thi 3 bài thi là Ngữ văn, Toán và Tổ hợp Khoa học xã hội. Riêng Ngoại ngữ vì đã có chứng chỉ IELTS nên Phương Mỹ Chi cũng được miễn thi môn này và được trọn 10 điểm tốt nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm