Phương Mỹ Chi chỉ mẹo ôn thi thần tốc trong 40 ngày, bật mí siêu lầy về khả năng thi Đại học của mình

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:02 21/05/2021

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Phương Mỹ Chi sẽ chuẩn bị thi Đại học.

Phương Mỹ Chi là một trong những sao nhí được quan tâm hiện nay. Cô bạn cũng là một trong những sao Việt hiếm hoi sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 năm nay. Vậy nên thời gian qua có thể thấy, Phương Mỹ Chi đang tích cực ôn tập cho kỳ thi quan trọng này.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi đã mở ask. Nhiều học sinh cũng đã vào hỏi kinh nghiệm học tập, đáng chú ý có 1 bạn fan hỏi: "Còn hơn 40 ngày cuối ôn thế nào đây? Chỉ mình cách ôn với nè. Mình cảm thấy bất lực".

Phương Mỹ Chi đã không ngại chia sẻ bí quyết: "Khổ trước, sướng sau thế mới đậu tốt nghiệp. Cứ học những gì thầy cô giao về mỗi ngày. Hoàn thành luôn đống đó. Đừng có dồn một đống là lúc đó auto không muốn làm => Chết luôn! Học nước rút chỉ áp dụng cho thi học kì chứ không dành cho THPT nha!".

Phương Mỹ Chi chỉ mẹo ôn thi thần tốc trong 40 ngày, bật mí siêu lầy về khả năng thi Đại học của mình - Ảnh 1.

Lời khuyên của Phương Mỹ Chi khi được hỏi ôn thi 40 ngày cuối thế nào để được điểm cao

Có thể thấy Phương Mỹ Chi đã dành lời khuyên khá chân thành cho bạn fan này. Chỉ còn 40 ngày cho việc ôn thi cuối cấp, các bạn học sinh cần chăm chỉ làm bài tập mà thầy cô giao mỗi ngày.

Việc ôn thi cuối cấp cũng cần được học dần từ từ, đều đặn mỗi ngày chứ không phải dồn cả một đống lại đến lúc gần thi mới ôn. Bởi lượng kiến thức ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia khá nhiều, việc học dồn vừa khiến bạn bị rối mà cũng không nhớ được hết.

Cũng theo lời khuyên của nhiều người, bạn nên tập trung giải đề cũng như ôn tập kiến thức trong thời gian 40 ngày này. Bạn cần luyện đề đúng với thời gian thi thật để sớm quen với tâm lý trong phòng thi cũng như hiểu được cách xếp thời gian hợp lý. Còn 1 tuần cuối thì chỉ nên ôn luyện nhẹ nhàng để tránh mất sức hay tâm lý.

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ bản thân đăng ký 3 nguyện vọng thi Đại học. Nhưng cụ thể là những ngành nào thì cô bạn không chịu bật mí.

Một số chia sẻ của Phương Mỹ Chi về việc thi cuối cấp

Được biết kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 dự kiến được diễn ra vào ngày 7 và 8/7/2021. Thứ tự thi các môn giữ nguyên như các năm trước:

- Ngày 7/7: Sáng thi Ngữ văn, chiều thi Toán.

- Ngày 8/7: Sáng thi 1 trong 2 tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, GDCD). Chiều thi Ngoại ngữ cũng là môn cuối.

Phương Mỹ Chi chỉ mẹo ôn thi thần tốc trong 40 ngày, bật mí siêu lầy về khả năng thi Đại học của mình - Ảnh 3.

Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm