Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:47 22/05/2021

Đến hẹn lại lên, bà Phương Hằng tiếp tục lên sóng livestream nhằm "bóc phốt" hàng loạt nghệ sĩ trong Vbiz.

Suốt vài ngày qua, bà Phương Hằng liên tục lên sóng livestream bàn về chuyện showbiz, dằn mặt loạt nghệ sĩ và đặc biệt là NS Hoài Linh. Thế nhưng tối hôm nay (ngày 22/5), nữ đại gia này bất ngờ bênh vực nam nghệ sĩ trong câu chuyện lùm xùm từ thiện 13 tỷ giúp đỡ miền Trung bỗng bị "đào" lại nhiều ngày qua.

Theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" cho rằng NS Hoài Linh không ăn quỵt số tiền từ thiện 13 tỷ đồng, bởi lẽ nam nghệ sĩ rất giàu có nên không cần số tiền này. Trên sóng livestream, bà Phương Hằng chia sẻ: "Vừa rồi chắc quý vị cũng có nghe chuyện Hoài Linh. Tôi cũng không biết đúng hay sai nhưng theo như tôi, đối với Hoài Linh, hột xoàn đong thành lon thì 13 tỷ đâu có nghĩa lý gì đâu, búng tay cái chóc là có rồi. Có điều Hoài Linh bị quên thôi nhưng mà nếu thật sự Hoài Linh có nhận 13 tỷ đó của quý vị thì thời điểm nhận là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch. Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao thì chuyển ra y vậy thì em thấy hay hơn.

Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ. Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt".

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ? - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng bất ngờ bênh vực NS Hoài Linh giữa ồn ào từ thiện

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ? - Ảnh 3.

Đây mới chỉ là lời khẳng định 1 chiều từ phía bà Phương Hằng

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ? - Ảnh 4.

NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng trước loạt ồn ào

Ảnh: Cắt từ clip, Sưu tầm

Bà Phương Hằng bỗng bênh vực NS Hoài Linh trong vụ từ thiện 13 tỷ? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm