Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn tối cùng Bành Tiểu Nhiễm tới 3 giờ sáng, hành động bí ẩn của cả hai gây xôn xao

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:35 04/02/2021

Sau khi loạt ảnh được tung ra, nhiều netizen lo ngại cho cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Trang QQ đưa tin, chiều ngày 4/2, paparazzi tung loạt ảnh của Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại nhà hàng cùng mỹ nhân Đông Cung Bành Tiểu Nhiễm. Cặp đôi màn ảnh tỏ ra vô cùng thận trọng, sau khi dùng bữa xong đã tới lúc đêm muộn, sau đó cả hai thay nhau rời khỏi nhà hàng. Rất nhiều blogger lên tiếng cho rằng, liệu Triệu Lệ Dĩnh có "nổi máu ghen" hay không khi nhìn những hình ảnh này.

Hình ảnh Phùng Thiệu Phong rời khỏi nhà hàng khiến netizen xôn xao bàn tán

Bành Tiểu Nhiễm xuất hiện sau, đội mũ và đeo khẩu trang kín mít

Trang Sohu cho hay, cả Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm đều mặc đồ đen. Tới tận 3 giờ sáng, ông xã Triệu Lệ Dĩnh mới rời khỏi nhà hàng. Một lúc sau, Bành Tiểu Nhiễm cũng rời khỏi đây, lên xe. Cả hai không đi bên nhau dường như muốn tránh bị hiểu lầm.

Lúc Phùng Thiệu Phong rời đi, anh vẫn cố gắng ngoái đầu lại 2 lần, chờ đến khi Bành Tiểu Nhiễm cùng phóng viên lên xe rồi mới vẫy tay tạm biệt và lên xe. Trước khi lên xe, Bành Tiểu Nhiễm cùng nhìn qua xe của tài tử họ Phùng, chứng minh mối quan hệ của cả hai đặc biệt tốt.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn tối cùng Bành Tiểu Nhiễm tới 3 giờ sáng, hành động bí ẩn của cả hai gây xôn xao - Ảnh 5.
Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn tối cùng Bành Tiểu Nhiễm tới 3 giờ sáng, hành động bí ẩn của cả hai gây xôn xao - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một blogger khác lên tiếng khẳng định, xuất hiện tại bữa tiệc này còn có đạo diễn của bộ phim hai người hợp tác là Cửu Châu Chu Nhan Ký, ngoài ra còn có nhân viên thuộc ekip riêng của hai người, không có chuyện cả hai bí mật hẹn hò riêng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang chờ đợi câu trả lời chính thức của cả hai.

Phùng Thiệu Phong lộ ảnh đi ăn tối cùng Bành Tiểu Nhiễm tới 3 giờ sáng, hành động bí ẩn của cả hai gây xôn xao - Ảnh 7.

Bộ phim Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm hợp tác chung. Trong phim, cả hai là cặp đôi màn ảnh

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm