"Phù thuỷ make up" tố Ngọc Trinh mở đại hội bán kim cương bạc tỷ để PR hình ảnh trá hình, phía "nữ hoàng nội y" nói gì?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:41 14/03/2021

Những ồn ào xoay quanh "đại hội thanh lý" của Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Suốt 3 ngày nay, sự kiện Ngọc Trinh "họp chợ" thanh lý đồ hiệu giá khủng đã khiến dân tình được một phen choáng váng. Một số mặt hàng nổi bật có thể kể đến như đồng hồ Rolex nguyên khối vàng giá gốc 720 triệu pass còn 520 triệu đồng; kim cương thiên nhiên giá gốc 5 tỷ - pass còn 1 tỷ 990 nghìn đồng, nhẫn kim cương đấu giá giá gốc 14 tỷ - pass lại 7 tỷ đồng...

Cho đến mới đây, Tina Lê - chuyên gia trang điểm được gọi là "phù thuỷ make up" đã lên tiếng khẳng định Ngọc Trinh bán đồ là để PR hình ảnh bản thân. Cô cho biết kim cương có thể bán lại nơi đã từng mua, không cần phải rao bán bên MXH để chịu lỗ một số tiền khá lớn như vậy. Phía dưới bài đăng của Tina Lê, nhiều dân chơi kim cương lâu năm, cũng như các chủ thương hiệu bán kim cương cũng đồng tình.

Dòng trạng thái của Tina Lê:

Mua kim cương ở đâu bán ở đó thì giá trị sẽ được bảo toàn, hoàn tiền 80% -> 95% giá khi mua. Miễn là người mua giữ giấy, bill sau đó bán đúng người mua. Vậy mua 1 món 13-15 tỷ bán lại cho showroom đã bán cho Trinh với giá nhập hồi (Trinh sẽ là người có lợi nhất) khỏi cần thanh lý. Đây lại rao bán viên 13 tỷ còn 7,9 tỷ Tự nhiên Trinh mất 40% vì bán cho người ngoài, mà phải mất công tìm người mua? Alo phút mốt showroom cọc tiền nhập lại ngay. Ai chơi kim mà chẳng hiểu!

Chẳng qua quả này là "ông giơ chai giò, bà thò chai rượu". Kim bán được giá cao, Trinh thêm danh tiếng chơi kim lâu năm. Chứ mua bán kiểu này chắc chị em mình chết hết nhờ. Tung hoả mù mấy bà chưa có kinh nghiệm mua bán kim như thế nào thôi, chứ dân chơi kim nó nhìn bài post biết mà.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với phía Ngọc Trinh để làm rõ thực hư. Tuy nhiên, phía người đẹp từ chối trả lời vì những lời tố kia rất thiếu căn cứ và chính chủ cũng đã xoá bài đăng.

Phù thuỷ make up tố Ngọc Trinh mở đại hội bán kim cương bạc tỷ để PR hình ảnh trá hình, phía nữ hoàng nội y nói gì? - Ảnh 3.

Tina Lê đã tố Ngọc Trinh sử dụng việc bán kim cương để PR hình ảnh

Phù thuỷ make up tố Ngọc Trinh mở đại hội bán kim cương bạc tỷ để PR hình ảnh trá hình, phía nữ hoàng nội y nói gì? - Ảnh 4.

Phía người đẹp từ chối trả lời về vấn đề này

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm