"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 12/03/2021

Những hành động, cử chỉ quá đỗi thân mật của Tần Lam và Vương Hạc Đệ khiến netizen dấy lên nghi vấn cả hai hẹn hò.

Một cặp đôi mới đang bị netizen xứ Trung cho vào "tầm ngắm", gây xôn xao dư luận vì độ chênh lệch tuổi tác quá lớn đó chính là Tần Lam - Vương Hạc Đệ. Những hành động thân thiết đến đáng ngờ của hai người khiến dân tình đặt câu hỏi phải chăng đây chính couple mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Trang QQ đưa tin, chiều ngày 10/3, mỹ nam Vườn Sao Băng bản Trung xuất hiện tại sân bay Hồ Nam. Tuy nhiên, Vương Hạc Đệ không hề rời khỏi sân bay mà cố tình nán lại đợi chờ một mỹ nhân khác tới, đó chính là Tần Lam. Ngay khi vừa nhìn thấy đàn chị, anh chàng vui vẻ ra mặt, choàng tay ôm lấy vai Tần Lam.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi? - Ảnh 2.
Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi? - Ảnh 3.

Vương Hạc Đệ mừng rỡ ra mặt khi thấy đàn chị, anh chàng vui vẻ trò chuyện, có hành động thân thiết đáng ngờ

Sau đó, Tần Lam có đưa cho Vương Hạc Đệ một chiếc mũ mới. Anh chàng nhanh chóng đội lên đầu, cả hai cứ thế ríu rít trò chuyện, đùa giỡn. Tần Lam dường như còn đánh yêu cậu em nhỏ tuổi trước bao ống kính máy quay và người hâm mộ, cho thấy cả hai không hề có khoảng cách.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi? - Ảnh 4.
Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi? - Ảnh 5.

Trang QQ còn bình luận, cả hai giống như học sinh tiểu học mải đùa giỡn

Được biết, Tần Lam và Vương Hạc Đệ có một dự án điện ảnh hợp tác chung mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, đóng vai một cặp đôi chị em với những diễn biến tình cảm dễ thương. Ngoài đời, Tần Lam hơn Vương Hạc Đệ tới 19 tuổi. Nhiều netizen đặt câu hỏi phải chăng nữ diễn viên đã "ngã vào lưới tình" của đồng nghiệp đáng tuổi con.

Tần Lam và Vương Hạc Đệ trên phim trường

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi? - Ảnh 7.

Hình ảnh của hai chị em trên phim

Tình sử của cả hai chị em cũng có nhiều điều đáng bàn. Tần Lam từng là người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh và có khoảng thời gian bị Cnet đặt nghi vấn hẹn hẹn hò với "Hải Lan Sát" Vương Quán Dật sau khi đóng xong Diên Hi Công Lược. Về Vương Hạc Đệ, anh chàng từng được dân tình "ship" nhiệt tình với Thẩm Nguyệt, tuy nhiên vào tháng 8/2020, nam diễn viên 22 tuổi này bị paparazzi ghi lại cảnh hẹn hò, đi chơi với gái lạ. Cho đến thời điểm hiện tại, Vương Hạc Đệ vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ này.

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi? - Ảnh 8.

Tần Lam và Vương Quán Dật lộ ảnh xuất hiện tại sân bay

Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam ngã vào lưới tình của mỹ nam Vườn Sao Băng kém 19 tuổi? - Ảnh 9.

Vương Hạc Đệ bị paparazzi "tóm sống" cảnh hẹn hò thân thiết với một cô gái

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm