Đạo diễn Lê Hoàng: "Phụ nữ chả việc gì phải đẹp trong mắt đàn ông"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:24 20/10/2020

Những quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng về nhiều vấn đề trong cuộc sống có đôi khi bị đánh giá là khá khác biệt và dễ gây tranh cãi.

Lê Hoàng luôn được nhắc đến là một vị đạo diễn, MC thường xuyên có những phát ngôn thẳng thắn, thậm chí là gây sốc. Trên trang cá nhân cũng như xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, không ít lần vị đạo diễn này đã làm nổ ra hàng loạt tranh cãi khi chia sẻ quan điểm khác biệt về một chủ đề nào đó trong cuộc sống.

Đó có thể là quan điểm về con gái và niềm đam mê nữ công gia chánh. Đó có thể là phát ngôn về chuyện ngoại tình. Đó cũng có thể là các đánh giá về mối quan hệ cha mẹ con cái trong thời hiện đại. 

Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ chả việc gì phải đẹp trong mắt đàn ông - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng với các phát ngôn thẳng thắn

Có những chiêm nghiệm của đạo diễn Lê Hoàng nhận được sự đồng tình, tuy nhiên cũng có những chiêm nghiệm bị "ném đá" kịch liệt.

Hãy cùng điểm lại những quan điểm từng gây xôn xao của đạo diễn Lê Hoàng nhé!

1. Không có người phụ nữ nào lại có thể trong nhà sạch đẹp mà mình ra ngoài cũng sạch đẹp được. Quan điểm của tôi: kẻ thù của phụ nữ là cái bếp. 

2. Một cô gái hiện đại có thể không biết bếp là gì nhưng không biết cà phê thì nguy hiểm đến tính mạng. Gần như tất cả các quan hệ bây giờ đều diễn ra ở nơi danh giá ấy. Nếu xếp theo thứ tự thì công ty, cà phê, tiệm gội đầu rồi mới tới nhà. Hãy nhớ rằng trong quán cà phê đích thực hôm nay có ông đại gia, có chú kẻ cướp, có chàng sinh viên, có anh Việt kiều, có bác vừa ly dị vợ… Mình tóm được anh nào hoặc để anh nào tóm lấy hoàn toàn do mình chủ động.

3. Nếu tốt với hàng trăm, hàng triệu người còn dở với gia đình thì cũng không quan trọng vì gia đình cùng lắm chỉ có 10 người. Nên sống đẹp không đồng nghĩa với việc phải sống đúng, sống tốt ở mọi mặt. Cái đẹp ngày nay đã được nâng lên thành khoa học, nên cũng có tính mũi nhọn chứ không thể đẹp chung chung.

Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ chả việc gì phải đẹp trong mắt đàn ông - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

4. Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấy.

5. Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi.

6. Bạn hãy cực kỳ coi thường tiền, điều kiện là bạn có tiền.

7. Đàn ông dễ thương không đáng giá 1 xu. Nhạt nhẽo, bất tài, không có tương lai là phẩm chất rất hay gặp ở trai dễ thương.

Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ chả việc gì phải đẹp trong mắt đàn ông - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

8. Lấy vợ bây giờ cực kỳ khó, các cô gái xinh đẹp bây giờ việc gì phải ngồi tìm cách chiều chồng, xuất phát điểm như thế là sai bét, lẽ ra phải là ngược lại mới đúng. Phụ nữ phải lo cho mình, sống cho mình, tại sao cứ phải bắt họ làm điều này điều kia cho đàn ông? Đàn ông là cái gì.

9. Tuổi trẻ mà không làm loạn thì bao giờ mới làm loạn? Tuổi trẻ mà không nghi ngờ tất cả, không bĩu môi với tất cả và không cười khẩy khi nghe người lớn nói thì chết quách cho rồi. Tuổi trẻ phải điên, tuổi trẻ phải loạn, tuổi trẻ phải khiến tuổi già sửng sốt và tuổi trung niên hối hận chứ không thể là một công cuộc chuyển giao êm đềm.

10. Hạnh phúc không cố định, hạnh phúc cũng như tất cả mọi thứ phải có sự tiến triển. Chúng ta phải có sự thay đổi.

11. Phụ nữ chả việc gì phải đẹp trong mắt đàn ông. Thật sự sai lầm khi tất cả những điều phụ nữ làm ra chỉ để thỏa mãn cho đàn ông. Chừng nào phụ nữ còn sợ đàn ông bỏ mình, chừng đó xã hội này còn chưa thể tiến bộ.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm