Phũ như vợ chồng Hoà Minzy: Phát "cẩu lương" ngập trời, để 2 cậu em FA Erik - Đức Phúc phải làm phó nháy bất đắc dĩ

Ngọc Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 07/05/2021

Chắc hẳn trong bất kỳ hội bạn thân nào cũng có cặp đôi chuyên "thả cẩu lương" như Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải, để cho anh em FA lâu năm Erik - Đức Phúc phải ghen tỵ nổ đom đóm mắt.

Dù mới công khai con đầu lòng và bạn trai thiếu gia cách đây không lâu, song gia đình Hoà Minzy đã trở thành một trong những gia đình hot nhất nhì Vbiz. Họ luôn dành cho nhau những hành động, lời nói thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khiến netizen phải thầm ghen tỵ.

Luôn bên cạnh ủng hộ cho người chị là 2 cậu em Erik - Đức Phúc trong Gia đình Hoa dâm bụt. Mới đây, cả hai còn đóng vai trò phó nháy bất đắc dĩ để Hoà Minzy và bạn trai tha hồ "thả cẩu lương". Theo một đoạn video được người quản lý Hoà Minzy đăng tải, nữ ca sĩ và bạn trai thiếu gia đang ôm nhau cực tình tứ, ngọt ngào. Buồn thay, người ghi lại cảnh tượng đó lại là 2 chàng trai độc thân Erik - Đức Phúc. Không biết 2 nam ca sĩ cảm thấy ghen tỵ vì ăn "cẩu lương" hay bình thường vì đã quá quen với cảnh này, chứ khán giả xem mà còn thấy có một sự "gato" không hề nhẹ rồi đây!

Erik và Đức Phúc làm phó nháy bất đắc dĩ cho Hoà Minzy và bạn trai. Trước màn "cẩu lương" ngọt ngào như thế này mà vẫn bình tĩnh tự tin chụp hộ được thì đúng là đỉnh cao

Phũ như vợ chồng Hoà Minzy: Phát cẩu lương ngập trời, để 2 cậu em FA Erik - Đức Phúc phải làm phó nháy bất đắc dĩ - Ảnh 3.

"Mẹ bỉm" Hoà Minzy thường xuyên khoe những khoảnh khắc lãng mạn với bạn trai

Phũ như vợ chồng Hoà Minzy: Phát cẩu lương ngập trời, để 2 cậu em FA Erik - Đức Phúc phải làm phó nháy bất đắc dĩ - Ảnh 4.
Phũ như vợ chồng Hoà Minzy: Phát cẩu lương ngập trời, để 2 cậu em FA Erik - Đức Phúc phải làm phó nháy bất đắc dĩ - Ảnh 5.

Nói vui vậy thôi, có lẽ 2 chàng trai này đã quá quen với việc giúp cô chị "sống ảo" mọi lúc mọi nơi rồi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm