Phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc lộ cách xưng hô “mày - tao” với chồng 15 năm trước: Friend zone cỡ này mà vẫn thoát được, quá đỉnh!

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:22 08/12/2021

Pha này đúng thật không thể lường trước được.

Chiều ngày 7/12, cựu hot girl Hà Thành Salim khiến MXH bùng nổ bởi loạt ảnh hé lộ được cầu hôn bởi bạn trai thiếu gia sau 2 tháng yêu đương mặn nồng. Được biết chồng sắp cưới của Salim là Hải Long - thiếu gia duy nhất của một tập đoàn may mặc lớn ở Việt Nam với 4 trụ sở công ty ở các tỉnh phía Bắc. Trước khi có được happy ending hôm nay, Hải Long từng có 15 năm yêu thầm Salim nhưng lại dính kiếp friend zone.

Salim hạnh phúc khoe được bạn trai thiếu gia cầu hôn sau 2 tháng yêu đương mặn nồng

Bên cạnh chuyện chúc mừng hạnh phúc cho Salim và bạn trai, netizen cũng đào lại được cách xưng hô "cục xúc" của phu nhân thiếu gia thuở còn làm bạn bè.

Cụ thể, tấm ảnh đầu tiên đăng lên Instagram của anh chàng từ năm 2014 là ảnh chụp chung Salim, lúc này cả hai vẫn đang là bạn bè. Rõ ràng tính đến thời điểm đó, cả hai đã quen biết được 8 năm, song độ "phũ" của gái xinh chẳng hề nhẹ tí nào. Cô nàng thẳng thừng gọi chồng là "thằng này", xưng "mày - tao" nhìn mà đau dùm Hải Long luôn.

Phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc lộ cách xưng hô “cục súc” với chồng 15 năm trước: Friend zone cỡ này mà vẫn thoát được, quá đỉnh! - Ảnh 2.

Người ta yêu đương nồng cháy đến mức ảnh "mở bát" Instagram cũng phải là ảnh chung với Salim mới chịu

Phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc lộ cách xưng hô “cục súc” với chồng 15 năm trước: Friend zone cỡ này mà vẫn thoát được, quá đỉnh! - Ảnh 3.

Thế mà gái xinh lại phũ phàng thế này đây

Ở thời điểm hiện tại, sau màn cầu hôn hoành tráng, cặp đôi cũng đã bắt đầu thay đổi cách xưng hô sang "vợ - chồng", "ba Long - mẹ Ngân" đầy tình cảm rồi. Song, sách xưng hô phũ phàng này khiến cho dân mạng phải tấm tắc khen ngợi Hải Long quá đỉnh mới có thể vượt được kiếp friend zone đậm sâu này. Thậm chí có người còn đòi "ôm vở theo học bí kíp" của anh chàng nữa cơ.

Thôi thì đây cũng như một động lực cho những ai còn đang bị crush cho vào friend zone thêm chút hy vọng. Cứ cố gắng thêm đi, biết đâu, có ngày cũng cưa đổ được crush như Hải Long thì sao!

Phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc lộ cách xưng hô “cục súc” với chồng 15 năm trước: Friend zone cỡ này mà vẫn thoát được, quá đỉnh! - Ảnh 4.

Chúc mừng Hải Long thoát kiếp friend zone thành công nhé!

Ảnh: Tổng hợp


https://kenh14.vn/phu-nhan-thieu-gia-nganh-may-lo-cach-xung-ho-cuc-suc-voi-chong-15-nam-truoc-friend-zone-co-nay-ma-van-thoat-duoc-qua-dinh-20211208120931159.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm