Phu nhân TGĐ Phan Thành khoe quà sinh nhật chồng tặng, hé lộ luôn cách xưng hô đặc biệt giữa cả hai

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:22 12/11/2021

Lên chức bố mẹ trẻ con rồi mà vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương vẫn cứ lãng mạn như hồi mới yêu.

Một trong những nàng dâu hào môn viên mãn nhất hiện tại chắc chắn phải kể đến Primmy Trương. Hậu đám cưới bạc tỷ diễn ra hồi cuối năm 2020, Primmy cũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng cho TGĐ Phan Thành cách đây không lâu. Là cháu đích tôn của gia tộc họ Phan, nhóc tỳ này sở hữu cuộc sống ngậm thìa vàng từ trong trứng nước theo đúng nghĩa đen.

Về phần mình, Primmy Trương cũng dần làm quen với vai trò mới toanh. Trên trang cá nhân, cô nàng rất chăm chia sẻ những câu chuyện nhỏ nhặt về hành trình làm mẹ bỉm sữa của mình nhưng lại chẳng mấy khi chịu cho ông xã Phan Thành lên sóng. Tuy nhiên vừa mới đây thôi, chỉ bằng một story, Primmy Trương đã chứng minh được độ tình cảm của cả hai.

Primmy Trương và Phan Thành đã chính thức lên chức phụ huynh sau khi đón quý tử đầu lòng

Theo đó, hôm nay chính là sinh nhật của bà xã Phan Thành. Dù đã lên chức bố mẹ trẻ con rồi nhưng xem chừng đôi vợ chồng này vẫn ngọt ngào y hệt hồi mới yêu. Để chúc mừng sinh nhật vợ, TGĐ Phan Thành đã chuẩn bị món quà là nguyên set đồ hiệu đến từ thương hiệu Chanel bao gồm một chiếc túi Chanel 19 White Flap Bag có giá khoảng 130-160 triệu VNĐ và một đôi giày nhìn thôi cũng biết chẳng rẻ đi đâu được. À quên, để tăng độ lãng mạn, Phan Thành còn không quên tặng Primmy Trương một bó hoa siêu to khổng lồ nữa.

Nhận được món quà ý nghĩa từ chồng, Primmy Trương đương nhiên cũng đã lên tiếng hồi đáp. Cô nàng còn vô tình hé lộ luôn cách xưng hô đặc biệt với chồng, đó chính là "hubby" nghĩa là "chồng yêu".

"Thank you hubby for the birthday gift" (Cảm ơn "chồng iu" vì món quà sinh nhật nha)", Primmy Trương viết.

Phu nhân TGĐ Phan Thành khoe quà sinh nhật chồng tặng, hé lộ luôn cách xưng hô đặc biệt giữa cả hai - Ảnh 2.

Phan Thành chuẩn bị cả loạt quà "khủng" tặng sinh nhật bà xã

Phu nhân TGĐ Phan Thành khoe quà sinh nhật chồng tặng, hé lộ luôn cách xưng hô đặc biệt giữa cả hai - Ảnh 3.

Đã lâu rồi dân tình không được ngắm khoảnh khắc ngọt ngào nào của cả hai nhưng xem chừng cặp đôi vẫn cứ lãng mạn hơn bao giờ hết

Ở một diễn biến khác, bà xã Phan Thành còn khoe cả phi vụ tặng quà sinh nhật từ người bạn thân, tức rich kid Ngọc Thanh Tâm. Theo đoạn hội thoại được đính kèm, có thể thấy dù là Ngọc Thanh Tâm đã đặt điều kiện khá rõ ràng cho Primmy Trương: Quà không được là túi Hermes Birkin 2 màu vì 2 màu... đắt hơn bình thường.

Nghe đến đây, dân mạng tự hỏi vậy chắc 1 màu thì được ha. Nhưng thực tế, Ngọc Thanh Tâm cũng đã loại luôn cả 2 phương án này mà yêu cầu bạn mình chỉ được lựa quà "rẻ, mức giá trung bình, đang sale càng tốt". Nói thì nói vậy nhưng chịu chơi và chịu chi như ái nữ đại gia thủy sản thì món quà dành tặng Primmy Trương hẳn vẫn sẽ hoành tráng lắm đây!

Cuộc "đàm phán" liên quan đến quà sinh nhật giữa Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương khiến dân mạng cười lăn

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm