Phu nhân TGĐ Phan Thành hé lộ màn hoá trang Halloween năm nay, vừa sinh quý tử xong "vào vai" này là đúng!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:26 30/10/2021

Ngày này năm ngoái và ngày này năm nay của Primmy Trương quả là khác nhau khá nhiều.

Những ngày gần đây, thông tin thiếu gia Phan Thành và bà xã Primmy Trương đã đón quý tử đầu lòng vẫn khiến nhiều người chú ý. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng đến vợ chồng TGĐ Saigon Square vì hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, mọi người còn dành không ngớt lời khen cho nhan sắc của "mẹ bỉm" Primmy Trương.

Primmy Trương và Phan Thành đã chính thức lên chức phụ huynh sau khi đón quý tử đầu lòng

Dù là hình ảnh lúc mới sinh ở bệnh viện hay story được đăng tải tại nhà sau đó thì Primmy Trương vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, rạng rỡ và thần thái chuẩn dâu hào môn. Lần đầu làm mẹ không tránh khỏi bỡ ngỡ nhưng nhờ sự đồng hành của chồng cũng như phụ huynh 2 bên nên Primmy Trương đã nhanh chóng thích ứng với vai trò mới. Cô nàng cũng trở nên cởi mở hơn trên MXH.

Tuy nhiên mới đây, bà xã Phan Thành không khỏi khiến mọi người bật cười khi chia sẻ một story liên quan đến ngày Halloween sắp tới. Theo đó, Primmy Trương đã viết: "Năm ngoái làm gói mì Hảo Hảo, năm nay làm mẹ"

Phu nhân TGĐ Phan Thành hé lộ màn hoá trang Halloween năm nay, vừa sinh quý tử xong vào vai này là đúng! - Ảnh 2.

Primmy Trương đăng lại một tấm ảnh cũ từ Halloween năm ngoái

Không rõ Primmy Trương muốn truyền đạt điều gì qua bức ảnh cũ này. Một số người cho rằng, cô đang ví việc làm mẹ bỉm sữa vất vả đến "kinh dị". Một số khác lại khẳng định phu nhân TGĐ Phan Thành đang hoài niệm quá khứ huy hoàng cùng bạn bè. Thời chưa có con nhỏ còn bay nhảy được chứ hiện tại, dù có là phu nhân hào môn thì vẫn phải xoay quanh em bé cả ngày thôi.

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận được nếu coi làm mẹ bỉm sữa là một màn "hóa trang" thì quả thật, màn "hóa trang" của Primmy Trương xứng đáng đạt điểm 10 luôn. Và Halloween năm nay, cô thắng chắc vị trí người có màn "hóa trang" xuất sắc nhất, thành công nhất rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm