Phu nhân tập đoàn may mặc tiết lộ sự thật về lời hứa ngôn tình: "Cưới anh đi, em sẽ sống trong nhung lụa"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:07 09/02/2022

Mấy cô hay xem phim "tổng tài" - "ngôn tình" này kia vào đây mà xem này.

Nhắc đến Salim ở thời điểm hiện tại, dân tình đã thôi không gọi cô là "hot girl Hà thành" mà đã là nàng dâu hào môn mất rồi. Sau màn cầu hôn đẹp như mơ với Hải Long - "thiếu gia" của tập đoàn may mặc nổi tiếng ở miền Bắc, cuộc sống của Salim khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Đặc biệt là khi Salim còn là người "mở bát" chuyện bầu bí của năm 2022 khi đang mang thai em bé đầu lòng.

Ai cũng nghĩ làm dâu hào môn "sướng" lắm! - Đó là bạn nghĩ vậy thôi chứ có xem xong story này của Salim có khi bạn phải xem lại không chừng.

Phu nhân tập đoàn may mặc tiết lộ sự thật về lời hứa ngôn tình: Cưới anh đi, em sẽ sống trong nhung lụa - Ảnh 1.

Salim và chồng thiếu gia tập đoàn may mặc

Cụ thể trên story của mình, Salim đã hé lộ câu nói ngôn tình của thiếu gia Hải Long khi cầu hôn mình rằng: Cưới anh đi, em sẽ được sống trong nhung lụa. Thường người ta sẽ nghĩ nhung lụa ở đây là villa, xe sang, đi đâu cũng có người hầu kẻ hạ, sướng như mấy bộ phim "tổng tài" trong phim ngôn tình Trung Quốc? Và cái kết đúng là Salim được sống trong "nhung lụa" theo đúng nghĩa đen. Trong story, dân mạng ai nấy cũng thấy Salim đang ngồi giữa rất nhiều bao tải, áo áo - quần quần, bao nhiêu là nhung lụa cũng đếm không xuể đây!

Phu nhân tập đoàn may mặc tiết lộ sự thật về lời hứa ngôn tình: Cưới anh đi, em sẽ sống trong nhung lụa - Ảnh 2.

Cuộc sống hào môn ngập trong nhung lụa của Salim

Tất nhiên, những ai follow cô nàng thì cũng không lấy làm lạ lẫm gì những hình ảnh này nữa. Từ ngày công khai chuyện tình cảm với thiếu gia tập đoàn may mặc, trên Instagram của Salim rất thường xuyên update content "vác bụng bầu" theo chồng đến xưởng. Salim lúc này ra dáng một bà chủ lắm rồi chứ đâu còn hình ảnh hot girl ngày xưa nữa.

Phu nhân tập đoàn may mặc tiết lộ sự thật về lời hứa ngôn tình: Cưới anh đi, em sẽ sống trong nhung lụa - Ảnh 3.

Salim bận rộn với chồng thiếu gia trong những ngày này

Trông ra dáng lắm rồi đó bà con!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phu-nhan-tap-doan-may-mac-tiet-lo-su-that-ve-loi-hua-ngon-tinh-cuoi-anh-di-em-se-song-trong-nhung-lua-20220209155448992.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm