Phụ huynh "bắt chước" cách gọt nha đam trên TikTok và cái kết không thể lường trước khiến dân mạng phì cười

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:16 16/11/2021

Thật ra, các phụ huynh ngày nay cũng sử dụng TikTok nhiều chẳng kém gì giới trẻ đâu nhé!

Một điều không thể phủ nhận rằng, ngày nay, các phụ huynh cũng sử dụng mạng xã hội nhiều chẳng kém gì giới trẻ. Bằng chứng là có những phụ huynh còn "học lỏm" những mẹo nấu nướng, làm đồ ăn trên mạng, áp dụng vào thực tế và cái kết tấm tắc đây này.

Chuyện là một cô gái sử dụng TikTok có chia sẻ về mẹ mình, trong 1 lần cô bất ngờ bắt gặp mẹ ngồi thái nha đam theo cách rất khác lạ, không giống những gì mẹ thường làm. Khi hỏi ra đầu đuôi câu chuyện thì mới vỡ lẽ.

Phụ huynh "bắt chước" cách gọt nha đam trên TikTok và cái kết không thể lường trước khiến dân mạng phì cười

Thì ra, mẹ của cô nàng đã học theo hướng dẫn cách cắt nha đam trên TikTok. Thông thường, cô hay gọt sạch lớp vỏ xanh bên ngoài rồi mới cắt, nha đam trơn nên việc cắt lúc này khá chật vật, mất nhiều thời gian.

Sau khi học được mẹo từ trên mạng, cô chỉ gọt đi lớp vỏ ở 1 mặt, giữ lại một mặt, sau đó khứa thành từng miếng nhỏ rồi mới dùng dao lia 1 đường, tất cả nha đam rơi xuống và được cắt gọn ghẽ thành những miếng hạt lựu.

Vừa làm, vị phụ huynh này vừa tấm tắc về hiệu quả của cách gọt nha đam mà mình đã học được từ TikTok. Có vẻ như mẹo nhỏ này là một bất ngờ rất mới mẻ đối với cô. 

Trước sự tấm tắc và trầm trồ của vị phụ huynh, các cư dân mạng ai nấy đều bật cười vì quá dễ thương.

Nguồn: TikTok @youtuber_nguyenngockieu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm