Phù dâu lao ra cưỡng hôn chú rể trước sự ngỡ ngàng của quan khách, dân tình chỉ chăm chăm chú ý phản ứng của cô dâu

Đình Đình, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 09/10/2020

Trong một đám cưới mới diễn ra gần đây tại Trung Quốc đã diễn ra một sự việc dở khóc dở cười khiến cô dâu tái mặt, chú rể phát ngượng, còn quan khách không biết phải phản ứng ra sao. Cũng may mà MC nhanh trí biết cách giải vây cho tất cả mọi người chỉ bằng một câu nói.

MC đám cưới thường là người hoạt ngôn và có tài ứng biến, có như vậy họ mới có thể khéo léo dẫn dắt chương trình, cũng như đẩy bầu không khí lên cao trào. Thậm chí, họ còn là người "chữa cháy" cho những tình huống bất ngờ xảy ra trong buổi lễ, giống như anh chàng MC trong đám cưới diễn ra tại Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc dưới đây chẳng hạn.

Vào lúc cô dâu và chú rể đang đứng trên sân khấu hành lễ trước sự chứng kiến của các quan khách, MC đã đề nghị đội phù dâu - những người bạn cực thân của cô dâu - gửi tới cặp đôi những lời chúc tốt đẹp. Một cô gái trẻ trong đó tỏ ra vô cùng hào hứng, cô không ngừng nhảy nhót rồi chạy ra ôm chầm lấy cô dâu. 

Chuyện đáng lẽ cũng chẳng có gì để nói, cho đến vài giây sau đó, cô gái buông cô dâu ra rồi nhanh chóng lao tới "cưỡng hôn" chú rể đang đứng bên cạnh khiến cho tất cả mọi người không kịp phản ứng. Chú rể sau khoảnh khoắc thất thần cũng vội vàng né tránh nhưng đã không còn kịp nữa rồi.

Tuy đoạn video đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội có chất lượng không cao, thế nhưng ai cũng có thể hình dung ra được gương mặt biến sắc của cô dâu, vẻ hốt hoảng của chú rể cùng sự ngơ ngác của những người tham dự hôn lễ ngày hôm ấy.

Cũng may nam MC đã nhanh trí giải vây bằng cách quay về phía cô phù dâu cười nói: "Còn tôi nữa này, ha ha ha."

Câu nói của anh chàng tuy đơn giản nhưng có thể lập tức phá tan bầu không khí ngượng ngùng ở hội trường, khiến mọi người cùng cười ồ lên cho qua chuyện và đám cưới vẫn diễn ra tốt đẹp.

Mặc dù sau đó, cô dâu đã lên tiếng giải thích phù dâu là bạn rất thân của mình, trong đám cưới cô quá xúc động nên mới có hành động mất kiểm soát như vậy, nhưng câu chuyện này vẫn khiến mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng.

Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc: "Ngại nhất chính là cô dâu ấy, bị bạn thân hôn chồng mình ngay trước mắt, nghĩ thôi đã thấy tức á!", "Trời ơi, mời cô này làm phù dâu đúng là một nước đi mà cô dâu không bao giờ nghĩ tới.", "Chẳng hiểu nghĩ gì luôn, làm vậy mà cũng coi được à?", "Cô gái này có chắc là bạn thân của cô dâu không thế?", "Không phải cô này có thâm thù đại hận gì với cô dâu đấy chứ?", "Tự nhiên tôi nghĩ đến 'tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân', ha ha.", "Em gái này quá nông nổi rồi!", "Nghĩ thôi đã thấy tội cô dâu rồi ấy!", "Sau đám cưới chắc nghỉ chơi với nhau luôn quá!"...

Một số người lại chỉ chăm chăm chú ý đến biểu cảm của cô dâu: "Tôi có thể tưởng tượng ra gương mặt đáng thương của cô ấy.", "Không có clip quay rõ biểu cảm của cô dâu nhỉ?", "Cô dâu chắc ngại phải biết ấy, thật tò mò phản ứng của cô ấy!"... Bên cạnh đó, cũng có một số người bày tỏ sự cảm thông với cô phù dâu trẻ: "Chắc kiểu mừng quá, cuối cùng cũng có người chịu rước con bạn của mình đi rồi đây mà.", "Mặc dù hành động này đúng là có hơi khó coi, nhưng cũng có gì to tát lắm đâu.", "Mừng thay cho bạn nên mới kích động đến vậy.", "Chỉ là phút xúc động nhất thời thôi, mọi người làm gì mà căng thế?"...

Hiện tại, câu chuyện về đám cưới kể trên vẫn đang nằm trong top trending trên nhiều trang mạng xã hội Trung Quốc như Weibo, TikTok... và vẫn thu hút sự quan tâm cực lớn của dư luận nước này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm