Photoshop đổi giới tính Sơn Tùng, netizen giật mình vì “sếp” giống Hải Tú đến mức phải thốt lên: “2 người có tướng phu thê hay gì?”

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:41 07/01/2021

Dù Sơn Tùng đã có bạn gái tin đồn nhưng cư dân mạng vẫn liên tục ghép đôi anh với Hải Tú vì vẻ ngoài quá giống nhau của cả hai.

Trên một diễn đàn MXH vào ngày 7/1, người hâm mộ đã được dịp xôn xao trước hình ảnh về một hotgirl xinh xắn, sở hữu vẻ ngoài thuần khiết như tình đầu. Tuy nhiên, hình ảnh này thật ra là sản phẩm của photoshop và nhân vật được cư dân mạng "hô biến" thành tuyệt sắc mỹ nhân này chính là Sơn Tùng M-TP.

Đáng chú ý hơn cả, hình ảnh này khiến netizen lập tức liên tưởng đến Hải Tú - diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng M-TP. Khi đặt hình của "sếp Tùng" bên cạnh Hải Tú, netizen nhận ra cả hai có rất nhiều điểm giống nhau từ tone da, đôi môi, chiếc mũi và ánh mắt. Thậm chí, một vài ý kiến còn nhận xét Sơn Tùng và Hải Tú có tướng phu thê bất chấp giọng ca Lạc Trôi đã có tình tin đồn là Thiều Bảo Trâm.

Photoshop đổi giới tính Sơn Tùng, netizen giật mình vì “sếp” giống Hải Tú đến mức phải thốt lên: “2 người có tướng phu thê hay gì?” - Ảnh 2.

Sơn Tùng được netizen "biến hóa" thành nữ giới và được nhận xét có gương mặt khá giống Hải Tú

Photoshop đổi giới tính Sơn Tùng, netizen giật mình vì “sếp” giống Hải Tú đến mức phải thốt lên: “2 người có tướng phu thê hay gì?” - Ảnh 3.

Trước đó, netizne cũng soi Sơn Tùng và Hải Tú có góc nghiêng thần thánh, gồ mũi, chiếc cằm và nước da đều giống nhau y hệt

Photoshop đổi giới tính Sơn Tùng, netizen giật mình vì “sếp” giống Hải Tú đến mức phải thốt lên: “2 người có tướng phu thê hay gì?” - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến còn đùa vui rằng Sơn Tùng và Hải Tú có tướng phu thê

Photoshop đổi giới tính Sơn Tùng, netizen giật mình vì “sếp” giống Hải Tú đến mức phải thốt lên: “2 người có tướng phu thê hay gì?” - Ảnh 5.

Thế nhưng netizen đừng quên Sơn Tùng đã có tình tin đồn là Thiều Bảo Trâm rồi nhé!

Ảnh: Sưu Tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm