Phốt "lật mặt" căng nhất hôm nay: Người chơi tiết lộ thông tin bất ngờ từ BTC, quán quân hốt 50 triệu vẫn nhất quyết "im lặng là vàng"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:50 19/10/2021

Drama quay xe trong trò chơi diễn ra tại Hạ Long vừa qua vẫn đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Vừa mới đây, vụ việc cái kết của trò chơi Squid Game được diễn ra tại Hạ Long (Quảng Ninh) đã khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Theo chia sẻ của 1 người nằm trong top 3 thành viên vào đến vòng cuối cùng là L.T (số báo danh 119), cả 3 người đã thống nhất sẽ chia đều giải thưởng 50 triệu. Ấy thế nhưng sau khi anh T. (số báo danh 067) trở thành người chiến thắng thì đã quay xe, chỉ tặng cho mỗi em 2 triệu mà thôi. 

Phốt lật mặt căng nhất hôm nay: Người chơi tiết lộ thông tin bất ngờ từ BTC, quán quân hốt 50 triệu vẫn nhất quyết im lặng là vàng - Ảnh 1.

3 người trong top 3 đi đến vòng cuối cùng của thử thách Squid Game diễn ra tại Hạ Long

Quá bức xúc, 2 thành viên còn lại là L.T và C. đã đăng đàn tố quán quân chương trình "lật kèo". Sự việc này đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, tìm lại đoạn clip ghi lại quá trình chơi ở vòng cuối, người xem phát hiện ra trước khi anh T. (người chiến thắng) quay xe thì một thành viên khác là C. đã phát biểu, nhấn mạnh rằng trong phim có "màn lật mặt cuối cùng", hàm ý về việc bản thân đang cầm chiếc hòm chiến thắng trên tay và có thể sẽ "lật kèo". Điều đó đã khiến cho cư dân mạng có nhiều luồng ý kiến trái chiều, người bênh anh T., người bênh L.T và C... 

Phốt lật mặt căng nhất hôm nay: Người chơi tiết lộ thông tin bất ngờ từ BTC, quán quân hốt 50 triệu vẫn nhất quyết im lặng là vàng - Ảnh 2.

Đoạn clip ghi lại cảnh anh C. cầm chiếc hòm và hàm ý về việc "lật kèo"

Trước thông tin này, khi liên lạc với người trong cuộc, anh L.T đã chia sẻ cuộc nói chuyện với anh C. Theo đó, anh C. cho biết rằng việc phát biểu trên sân khấu là được người của ban tổ chức (BTC) phím trước, nhằm làm cho cuộc thi kịch tính hơn. Đến cuối cùng anh sẽ nói rằng đó chỉ là đùa và mọi chuyện không có gì thay đổi cả. 

Tuy nhiên, chuyện không hề diễn ra đúng như mong muốn, bởi sau khi anh C. đào được chiếc hòm, ngỡ rằng mình đã là người chiến thắng thì vẫn còn phần thử thích tìm mật mã mở hòm. Thật là twist khi người lấy được mật mã lại là anh T., và anh T. đã quyết định... quay xe thật. Điều đó khiến cho cả L.T và C. đều vô cùng ấm ức. 

Đoạn nói chuyện được anh L.T chia sẻ

Hiện tại, nhân vật chính của vụ việc này, cũng là quán quân đã chiến thắng và giành giải thưởng 50 triệu là anh T. vẫn chưa có bất kì động thái nào. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có các thông tin mới.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm