Phốt căng Cbiz: Nhân viên Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc Dương Mịch, phản bội "sếp" khi ấn like bài viết hạ bệ trên MXH?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:37 04/10/2020

Hiện tại, nội bộ fandom của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đang khẩu chiến căng như dây đàn.

Trên MXH Weibo thời điểm hiện tại, netizen cùng fandom 2 nhà Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh đang khẩu chiến kịch liệt. Lại một lần nữa, hai mỹ nhân đình đám của Cbiz bị đặt lên bàn cân so sánh, Triệu Lệ Dĩnh lại trở nên lép vế với tình cũ tin đồn của chồng.

Cụ thể, Vương Á Phi - nhân viên trang điểm thuộc ekip nữ thần họ Triệu bị phát hiện ấn like bài viết của blogger so sánh thành tích đóng phim của mỹ nhân họ Dương và Triệu Lệ Dĩnh. Nội dung của bài viết này có những con số khẳng định, bà xã Phùng Thiệu Phong thua kém mọi mặt so với Dương Mịch. Ngôi sao họ Dương có nhiều phim đạt rating cao, từ Cung Toả Tâm Ngọc, Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế,... trong khi đó, số phim đạt thành tích ấn tượng của Triệu Lệ Dĩnh lại thấp hơn hẳn.

Phốt căng Cbiz: Nhân viên Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc Dương Mịch, phản bội sếp khi ấn like bài viết hạ bệ trên MXH? - Ảnh 2.

Về doanh thu phòng vé, Triệu Lệ Dĩnh chỉ đạt con số hơn 100 triệu tệ (tương đương 350 tỷ đồng), trong khi con số của Dương Mịch là 2,49 tỷ tệ (8,7 ngàn tỷ đồng) - gấp gần 25 lần. Dương Mịch cũng lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh ở mảng giải thưởng khi cô nhận được nhiều đề cử lẫn trúng giải. Ngoài ra, trong khi mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế trở thành đại diện quảng cáo toàn cầu của 4 nhãn hiệu, Triệu Lệ Dĩnh lại chỉ có số 0 tròn trĩnh trong lĩnh vực này.

Phốt căng Cbiz: Nhân viên Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc Dương Mịch, phản bội sếp khi ấn like bài viết hạ bệ trên MXH? - Ảnh 3.

Hình ảnh xác nhận Vương Á Phi ấn like bài viết so sánh hạ bệ Triệu Lệ Dĩnh

Trên MXH, netizen tranh cãi kịch liệt. Không ít ý kiến cho rằng Vương Á Phi là kẻ "phản bội", tâng bốc Dương Mịch, hạ bệ Triệu Lệ Dĩnh, trong khi đó, một số netizen lại bày tỏ, Vương Á Phi chỉ đang đồng tình với blogger về việc Dương Mịch có thành tích ấn tượng và nổi bật hơn người đẹp họ Triệu mà thôi.

Sau khi gây ồn ào với động thái trên, Vương Á Phi đã phải viết bài đăng xin lỗi và giải thích sự việc: "Do tôi trượt tay bấm like, thật sự xin lỗi, tôi không có ý gì đâu". Hành động của anh không nhận được sự đồng tình của netizen, nhiều người cho rằng Vương Á Phi đang kiếm cớ để không phải hứng chịu "gạch đá".

Phốt căng Cbiz: Nhân viên Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc Dương Mịch, phản bội sếp khi ấn like bài viết hạ bệ trên MXH? - Ảnh 4.

Vương Á Phi - nhân viên trang điểm của Triệu Lệ Dĩnh

Lùm xùm từ phía Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình lật lại loạt nghi vấn cô cố bắt chước Dương Mịch, từ lối trang điểm, tạo dáng, phong cách ăn mặc. Dù được khen ngợi nhan sắc và khí chất lên hương nhưng bà xã Phùng Thiệu Phong bị đánh giá là đang "copy - paste" đối thủ, không phải "tự lực vươn lên". Hiện tại, fandom 2 bên lẫn netizen vẫn tranh cãi gay gắt.

Phốt căng Cbiz: Nhân viên Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc Dương Mịch, phản bội sếp khi ấn like bài viết hạ bệ trên MXH? - Ảnh 5.
Phốt căng Cbiz: Nhân viên Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc Dương Mịch, phản bội sếp khi ấn like bài viết hạ bệ trên MXH? - Ảnh 6.
Phốt căng Cbiz: Nhân viên Triệu Lệ Dĩnh tâng bốc Dương Mịch, phản bội sếp khi ấn like bài viết hạ bệ trên MXH? - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh bị coi bắt chước Dương Mịch từ A-Z

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm