Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 15/04/2021

Trong quá khứ, Phùng Thiệu Phong từng vướng bê bối tày trời đó chính là ngoại tình với 1 cô nàng hotgirl trên MXH. Điều này đã đẩy Triệu Lệ Dĩnh vào tình thế khó xử.

Trang 163 tối ngày 14/4 có một bài viết gây xôn xao cư dân mạng. Theo đó, 1 phóng viên thạo tin của giới giải trí đã làm livestream tiết lộ về thông tin "nóng bỏng tay" liên quan đến cặp đôi đình đám Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Hoá ra, cuộc hôn nhân của 2 người này hoàn toàn không êm đẹp như những gì công chúng vẫn tưởng.

Theo đó, phóng viên này cho hay, việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình là hoàn toàn có thật. Sau khi biết chuyện, Triệu Lệ Dĩnh đùng đùng đòi ly hôn, vậy nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19, mối quan hệ của cả 2 có sự thay đổi lớn. Phùng Thiệu Phong thành tâm xin lỗi và nhận được sự tha thứ của vợ, chính vì vậy cặp đôi mới không "tan đàn xẻ nghé". Phóng viên còn nói rõ từ "ngoại tình" mà mình dùng là để ám chỉ scandal trong quá khứ của tài tử họ Phùng.

Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật? - Ảnh 2.

Ngược lại vào khoảng thời gian 2019, 1 hotgirl trên MXH đã tự khoe chuyện Phùng Thiệu Phong ngoại tình với mình. Hotgirl này còn tung ảnh chụp màn hình đoạn chat với bạn, tiết lộ rằng ông xã Triệu Lệ Dĩnh tới tận Thành Đô để thăm cô, cả 2 gọi đồ ăn về nhà cùng thưởng thức. Đáng chú ý hơn, cô gái này còn tiết lộ rằng, Phùng Thiệu Phong chịu kết hôn chỉ là vì "nhà gái" đã mang bầu, ngoài ra cô còn khoe món quà được "bạn trai" tặng, chứng minh mối quan hệ không hề đơn giản

Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật? - Ảnh 3.

Hotgirl MXH được cho là khiến Phùng Thiệu Phong "mê như điếu đổ", phản bội vợ con để theo đuổi

Thời điểm scandal nổ ra, Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận, thậm chí studio của nam diễn viên còn đưa vụ việc ra toà, khởi tố kẻ tung tin đồn. Kết quả, Phùng Thiệu Phong thắng kiện với số tiền 25.000 tệ (tương đương gần 90 triệu đồng). Vậy nhưng, vẫn còn rất nhiều netizen tin vào việc Phùng Thiệu Phong "tòm tem" bên ngoài. Cho tới tận bây giờ, bê bối này vẫn ảnh hưởng tới tên tuổi và hình ảnh của nam diễn viên, về phần Triệu Lệ Dĩnh, các fan của cô cũng vô cùng bức xúc, thậm chí không ít người lên tiếng chỉ trích Phùng Thiệu Phong không ngay thẳng.

Hiện tại, cả 2 vợ chồng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin mà phóng viên giải trí đăng tải. Fan của cặp đôi hi vọng rằng, chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ "sóng yên biển lặng".

Phóng viên tiết lộ uẩn khúc đằng sau mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hoá ra tin đồn ngoại tình là thật? - Ảnh 4.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm