Phóng viên nổi tiếng tiết lộ lý do Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân, scandal "bắt tại trận" tiểu tam lên giường bị đào lại

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:12 19/08/2020

Năm xưa, Châu Tinh Trì khiến bao người nuối tiếc khi chia tay mỹ nhân hàng đầu Hong Kong Chu Ân.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong xôn xao với việc 1 phóng viên giải trí cực kỳ nổi tiếng là Chu Bì trong buổi phát sóng livestream đã tiết lộ ngọn ngành chuyện tình và lý do chia tay của "Vua hài" Châu Tinh Trì và người đẹp Hong Kong nổi tiếng Chu Ân. Điều đáng nói, trong câu chuyện của phóng viên này còn có 1 nhân vật tiểu tam đình đám khác bị "điểm mặt chỉ tên" phũ phàng là Mạc Văn Uý. Toàn bộ tình tiết đang gây xôn xao Weibo và các diễn đàn.

Phóng viên nổi tiếng tiết lộ lý do Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân, scandal bắt tại trận tiểu tam lên giường bị đào lại - Ảnh 2.

Cặp đôi đẹp của làng giải trí một thời.

Theo lời của phóng viên Chu Bì, lý do cả hai chia tay nhau là bởi Châu Tinh Trì có dự định đưa Chu Ân sang Canada sinh sống và kết hôn. Tuy nhiên, vì nhập cư thất bại, ông đã không thể hoàn thành được ý nguyện. Sau đó, cặp đôi chia tay. Đáng chú ý, người này không biết cố tình hay vô ý "lỡ miệng" chia sẻ rằng: "Châu Tinh Trì sống có tình có nghĩa với Chu Ân, Chu Ân cũng sẽ không vì tìm thấy vài sợi tóc của Mạc Văn Uý trên giường Châu Tinh Trì mà bỏ anh ta đi đâu".

Phóng viên nổi tiếng tiết lộ lý do Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân, scandal bắt tại trận tiểu tam lên giường bị đào lại - Ảnh 3.

Phóng viên Chu Bì.

Phóng viên nổi tiếng tiết lộ lý do Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân, scandal bắt tại trận tiểu tam lên giường bị đào lại - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì và Mạc Văn Uý.

Lời chia sẻ này ngay lập tức gây bão. Trên Weibo, nhiều blogger lật lại tin đồn năm xưa việc Châu Tinh Trì và người đẹp họ Mạc vì hợp tác với nhau trong nhiều dự án mà nảy sinh tình cảm, sau đó, Chu Ân "bắt gian tại trận" bạn trai và tiểu tam trên giường.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, lời chia sẻ của phóng viên Chu Bì có nghĩa phản pháo lại tin đồn ngoại tình năm xưa, tình cảm của cặp đôi Châu Tinh Trì và Chu Ân chia tay còn có lý do khác, không phải chuyện ngoại tình, tiểu tam chen chân.

Phóng viên nổi tiếng tiết lộ lý do Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân, scandal bắt tại trận tiểu tam lên giường bị đào lại - Ảnh 5.

Châu Tinh Trì và Chu Ân được cho là nên duyên từ bộ phim Đại Thoại Tây Du.

Hiện tại, lời bộc bạch của phóng viên họ Chu vẫn gây xôn xao mạng xã hội, vẫn chưa rõ đúng sai ra sao. Có lẽ, nguyên nhân thật sự chỉ có 2 người trong cuộc tỏ tường nhất.

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm