Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ bố của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong, cả 2 chuẩn bị tái hôn?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:59 04/11/2020

Đây không phải là lần đầu tiên vị phóng viên nổi tiếng này chia sẻ về việc Tạ Đình Phong chính là cha của Marcus - quý tử thứ 3 Trương Bá Chi hạ sinh năm 2019.

Trang Sohu đưa tin, phóng viên giải trí nổi tiếng Hong Kong tên Chu Bì gây xôn xao làng giải trí với những tiết lộ mới nhất của mình về cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi. Trước đây, Chu Bì từng phán đoán cha của quý tử thứ 3 do mỹ nhân họ Trương bí mật hạ sinh vào tháng 11 năm 2019 là Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, tới ngày 3/11, ông lại đưa ra tuyên bố khẳng định chắc nịch kèm theo những thông tin ông có được trong tay.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ bố của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong, cả 2 chuẩn bị tái hôn? - Ảnh 2.

Phóng viên Chu Bì

Theo phóng viên nổi tiếng này, làng giải trí Hoa ngữ đang xôn xao trước tin đồn Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay. Paparazzi phát hiện thiên hậu Cpop liên tục xuất hiện bên 1 người đàn ông trẻ tuổi và lạ mặt, trong khi đó, Tạ Đình Phong lại đi xem ca nhạc một mình. Trước tin đồn này, cả hai nghệ sĩ đều im ắng, không đưa ra phản hồi, còn người đại diện của Vương Phi lại có mối quan hệ thân thiết gần 30 năm qua với Chu Bì.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ bố của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong, cả 2 chuẩn bị tái hôn? - Ảnh 3.
Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ bố của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong, cả 2 chuẩn bị tái hôn? - Ảnh 4.

Những hình ảnh làm rộ lên nghi vấn Tạ Đình Phong - Vương Phi chia tay nhau sau 5 năm tái hợp

Vị phóng viên này cho biết, việc cả hai bên giữ thái độ im lặng là điều khá bất thường. Với sự nhạy bén tin tức của mình, Chu Bì cho hay, nhà đài TVB rất có thể đã biết đến tin tức giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, đặt câu hỏi rằng có lẽ TVB đang trong quá trình chuẩn bị một chương trình sự kiện nào đó thông báo về việc tái hôn của cặp đôi nổi tiếng.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ bố của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong, cả 2 chuẩn bị tái hôn? - Ảnh 5.

Việc Trương Bá Chi giấu kín thân phận bố của Marcus - con trai thứ 3 của mình - khiến Cbiz xôn xao dò đoán suốt bao năm qua. Trước đó, từng có tin đồn, kết quả ADN xác định Thành Long chính là bố của Marcus. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ là tin đồn, còn Trương Bá Chi quyết không đưa ra phản hồi cụ thể.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ bố của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là Tạ Đình Phong, cả 2 chuẩn bị tái hôn? - Ảnh 6.

Trương Bá Chi và 3 cậu quý tử

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm