Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:10 26/01/2021

Trước đây, Angela Baby từng vướng tin đồn nhờ người mang thai hộ nhưng hai vợ chồng đã đứng ra phủ nhận.

Suốt thời gian qua, showbiz Hoa ngữ dồn dập nhận được những thông tin rúng động từ scandal Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ. Điều đáng nói, không ít tờ báo cho rằng, ngoài mỹ nhân Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, nhiều ngôi sao trong làng giải trí sử dụng phương pháp này để bí mật có con nhưng không ảnh hưởng tới sự nghiệp, hình ảnh của mình. Trong số đó, Angela Baby bỗng là nhân vật bị réo tên bởi nghi vấn nhờ người mang thai hộ năm xưa.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, phóng viên nổi tiếng Hong Kong là Chu Bì đã chia sẻ clip hé lộ về thông tin rúng động năm xưa của hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh. Trong clip, ông khẳng định tin đồn kia là sai sự thật. Chu Bì cho biết, ông từng có khoảng thời gian 2 năm túc trực tại Bệnh viện Phục Lâm để săn tin tức của vua trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, ông biết rất rõ quy định của bệnh viện này với bệnh nhân. Khoảng thời gian này, Angela Baby hạ sinh quý tử đầu lòng.

Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua - Ảnh 2.

Theo Chu Bì, luật pháp Hong Kong không cho phép công dân nhờ người sinh con hộ, chính vì vậy bé Bọt Biển Nhỏ là do chính Angela Baby tự sinh ra: "Mọi người đừng tin những thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Việc mang thai hộ tại Hong Kong là bất hợp pháp. Không có bất cứ bệnh viện nào chấp nhận rủi ro cũng chẳng có minh tinh nào dám mạo hiểm như vậy cả".

Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua - Ảnh 3.

Trên thực tế, Huỳnh Hiểu Minh từng có lần đáp trả gay gắt việc hai vợ chồng cậy nhờ phương pháp mang thai hộ bằng việc tung tấm hình Baby khoe bụng bầu trong những những tháng cuối thai kỳ. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trần Mạn sau đó cũng đứng ra khẳng định chính cô là người chụp ảnh kỷ niệm thời kỳ mang thai của Angela Baby, không có chuyện hai vợ chồng nhờ người "đẻ thuê" mà netizen tung tin, bàn tán.

Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm