Phóng viên Hàn Ni gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống

Minh Tuệ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:13 15/10/2021

Bà Đặng Thị Hàn Ni (là phóng viên của Báo Sài Gòn Giải Phóng) đã làm việc với công an về nội dung tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Chiều 15/10, Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đã làm việc với bà Đặng Thị Hàn Ni (phóng viên của Báo Sài Gòn Giải Phóng), liên quan đến việc tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Trước đó, bà Hàn Ni đã có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về việc vu khống, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân tới các cơ quan chức năng. Trong đó có Công an tỉnh Bình Dương.

Phóng viên Hàn Ni gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Hàn Ni (phóng viên của Báo Sài Gòn Giải Phóng)

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, phía Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành mời bà Hàn Ni tới làm việc. Tại buổi làm việc, phía công an đã lấy lời khai của bà này. Đồng thời, công an yêu cầu bà Hàn Ni cung cấp thêm các tài liệu có liên quan đến việc tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Bên cạnh đó, bà Hàn Ni cũng yêu cầu công an có biện pháp bảo vệ với mình.

Trước đó vài ngày, Công an tỉnh Bình Dương cũng đã làm việc với ông Huỳnh Minh Hưng (SN 1971, tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng. Ca sĩ này tố cáo bà Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Bà Nguyễn Phương Hằng là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là “Dũng lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam).

Thời gian gần đây, bà Hằng khá nổi tiếng trên mạng về việc tố các nghệ sĩ từ thiện có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản trong đợt lũ lụt miền Trung 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm