Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: "Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước"

Tun, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:18 05/08/2020

"Toàn bộ cuộc hẹn gặp này đã được chuẩn bị từ trước rất kỹ càng. Tôi không hề biết chủ đích của họ là để ẩu đả", Lưu Đê Ly cho biết.

Ồn ào Lưu Đê Ly ẩu đả với antifan ngay giữa phố đã gây xôn xao khắp MXH. Không biết vì nguyên do gì mà Lưu Đê Ly và 1 antifan đã to tiếng, rồi xảy ra ẩu đả. Sau đó, Lưu Đê Ly đã lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định bản thân vẫn cư xử 1 cách đúng mực, tử tế đến tận phút cuối cùng. Nữ diễn viên cũng dành lời bênh vực chồng vì hành động bảo vệ mình như trong clip.

Để tìm hiểu rõ hơn về nguồn cơn sự việc, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Lưu Đê Ly. 2 ngày sau vụ ẩu đả trên, Lưu Đê Ly dường như đã lấy lại được bình tĩnh. Trò chuyện với chúng tôi, cô trần tình tất cả mọi chuyện và tung thêm bằng chứng để khẳng định vụ ẩu đả này đã được antifan sắp đặt từ trước.

Clip: Lưu Đê Ly và antifan ẩu đả, giật tóc trên phố Hàng Buồm.

Hình ảnh trong vụ ẩu đả của Lưu Đê Ly và antifan.

Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 4.
Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 5.
Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 6.

Clip: Lưu Đê Ly tung thêm bằng chứng khẳng định antifan đã ra tay trước.

Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 8.
Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 9.
Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 10.
Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 11.
Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 12.
Phỏng vấn nóng Lưu Đê Ly về vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Vợ chồng tôi đã vướng phải vụ hành hung được chuẩn bị kỹ càng từ trước - Ảnh 13.

Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục liên lạc với bên antifan để tìm hiểu chi tiết hơn về vụ việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm