Phỏng vấn "nóng" Tuyết Lan ngay sau show Louis Vuitton: Nhiều mẫu đột ngột bị huỷ sát giờ, luyện tập cực căng trong 2 ngày trước show

PHOEBE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 24/03/2021

Cùng lắng nghe những chia sẻ "nóng" của nàng mẫu Tuyết Lan nhé!

Sau màn sải bước đầy ấn tượng trong show diễn Women Spring-Summer 2021 của thương hiệu Louis Vuitton, Tuyết Lan ngay lập tức trở thành cái tên được săn đón nhất. Liên lạc với nàng mẫu sau những giây phút thăng hoa trên sàn diễn, #teamFashion có cơ hội lắng nghe những chia sẻ chân thật về toàn bộ quá trình của mối nhân duyên tuyệt vời này.

Hình ảnh Tuyết Lan sải bước tự tin trong show diễn của Louis Vuitton mới diễn ra:

Tuyết Lan catwalk tại show Xuân/Hè 2021 của Louis Vuitton (Clip: Vũ Thịnh)

Tuyết Lan chia sẻ cô bắt đầu đi casting từ khoảng 2 tuần trước nhưng chỉ 5 ngày trước khi show bắt đầu, cô mới nhận được tin mình trúng show. Vì đây là show diễn lớn nên có rất nhiều người mẫu đi casting, số lượng trang phục cũng rất khủng. Ngoài ra, Tuyết Lan cho biết lý do sát đến ngày diễn cô mới chia sẻ với mọi người là vì rất nhiều người mẫu đã được chọn nhưng sau đó lại bị hủy vì đồ lên dáng không đúng ý NTK. Lo ngại mình cũng rơi vào tình cảnh tương tự nên Tuyết Lan phải đợi chắc chắn 100% mới dám thông báo.

Phỏng vấn nóng Tuyết Lan ngay sau show Louis Vuitton: Nhiều mẫu đột ngột bị huỷ sát giờ, luyện tập cực căng trong 2 ngày trước show - Ảnh 2.

Nàng mẫu cũng vui vẻ bật mí cô chỉ apply ít son dưỡng và để mặt mộc hoàn toàn.

Cô cho biết buổi diễn tập diễn ra trong 2 ngày, từ sớm tinh mơ đến tối mịt vì đây là show diễn phát trực tiếp, hãng yêu cầu mọi chi tiết phải khớp hoàn hảo. Nàng mẫu tâm sự lúc diễn tập trời đổ mưa to nên sàn diễn rất trơn, dẫn đến việc rất nhiều người mẫu trượt chân té.

Phỏng vấn nóng Tuyết Lan ngay sau show Louis Vuitton: Nhiều mẫu đột ngột bị huỷ sát giờ, luyện tập cực căng trong 2 ngày trước show - Ảnh 3.

Ngoài ra Tuyết Lan và các người mẫu đều phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn tập, ngồi cách xa nhau, không chạm mặt và chỉ được cởi bỏ khi lên sàn diễn. Nhưng mọi người vẫn tranh thủ chụp với nhau một tấm thật tình cảm

Phỏng vấn nóng Tuyết Lan ngay sau show Louis Vuitton: Nhiều mẫu đột ngột bị huỷ sát giờ, luyện tập cực căng trong 2 ngày trước show - Ảnh 4.

Tuyết Lan xinh đẹp dù để mặt mộc với làn da không tì vết

Được biết hiện tại Tuyết Lan đang làm việc cùng công ty chủ quản tại Singapore, và sẽ cố gắng linh hoạt công việc giữa Việt Nam và Singapore. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên Tuyết Lan tạm thời không thể về nước nên đành phải chờ thêm một thời gian dù ở nước nhà có rất nhiều đề nghị làm việc cùng nàng siêu mẫu.

Do đây là show diễn lớn nên rất nghiêm ngặt, mọi đồ dùng cá nhân của người mẫu như túi hay điện thoại đều bị giữ lại ở ngoài, đề phòng những sự cố đáng tiếc. Và bởi vậy nên nàng mẫu không có cơ hội tác nghiệp được nhiều.

Phỏng vấn nóng Tuyết Lan ngay sau show Louis Vuitton: Nhiều mẫu đột ngột bị huỷ sát giờ, luyện tập cực căng trong 2 ngày trước show - Ảnh 5.

Bạn có tìm được "Lan Lan" hông nào?

Cảm ơn Tuyết Lan về những chia sẻ này, chúng ta cùng chúc cô ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa trong sự nghiệp nhé!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm