Phỏng vấn nhanh bố cầu thủ Tiến Linh: Xưa có dắt 1-2 cô về chơi nhưng giờ không thấy đâu, 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn

Team Săn Cầu Thủ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 24/06/2021

"Gia đình chú chỉ mong được cô con dâu ngoan, có hiếu, không cần này kia", bố Tiến Linh chia sẻ.

Dù không tổ chức ăn mừng tưng bừng trước kết quả lịch sử của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 nhưng dàn cầu thủ vẫn luôn nhận được sự chú ý của dân tình. Sau khi hết thời gian cách ly 7 ngày, theo kế hoạch các nam thần sẽ được về nhà vào hôm nay (24/6).

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại (chiều tối 24/6), các cầu thủ vẫn chưa được rời khỏi khu cách ly. Trong khi đó, bố cầu thủ Nguyễn Tiến Linh - chú Nguyễn Tiến Quyền đã lái xe từ Bình Dương lên đón con trai.

Phỏng vấn nhanh bố cầu thủ Tiến Linh: Xưa có dắt 1-2 cô về chơi nhưng giờ không thấy đâu, 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn - Ảnh 1.

Chú Nguyễn Tiến Quyền - bố Tiến Linh có mặt ở khu cách ly để đón con trai

Phỏng vấn nhanh bố cầu thủ Tiến Linh: Xưa có dắt 1-2 cô về chơi nhưng giờ không thấy đâu, 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn - Ảnh 2.

Tiến Linh ở trong phòng cách ly

Được biết đi cùng chú Quyền có em trai Tiến Linh cũng xuất hiện. Chia sẻ về con trai, bố Tiến Linh cho biết: "Trong thời gian Tiến Linh thi đấu ở UAE, thời tiết nóng nực khắc nghiệt nên sụt cân. Tuy nhiên tối nào Linh cũng gọi điện thoại về, hỏi chuyện nhà sao, về bên đây thì mới gọi nói chuyện nhiều. Thấy con ghi bàn cảm xúc chú vui, sung sướng hồi hộp lắm nhưng dịch bệnh đâm ra chỉ ở nhà xem thôi.

Bản thân chú rất tự hào về Linh, bản thân Linh cũng nỗ lực phấn đấu, thành quả hôm nay là nỗ lực rất nhiều, bóng đá là môn tập thể chứ không riêng gì cá nhân Linh, để nói Việt Nam được vào vòng loại thứ ba thì một phần công sức nhỏ của Linh, bàn thắng của Linh mang tính quyết định".

Phỏng vấn nhanh bố cầu thủ Tiến Linh: Xưa có dắt 1-2 cô về chơi nhưng giờ không thấy đâu, 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn - Ảnh 3.

Bố Tiến Linh cho biết gia đình đang rất mong chờ con trai

Về chuyện tình cảm của con trai, bố Tiến Linh tâm sự: "Hồi trước Linh có dắt 1-2 bạn về chơi nhưng giờ không thấy nữa, cứ im im thôi, chú cũng không hỏi. Nhưng chú luôn dặn mình theo nghề thì phải cố gắng phấn đấu đã, được như thế này rồi thì phải cố gắng được hơn nữa, giữ vững sức khoẻ phong độ, đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng, còn lại chú không can thiệp".

Bố Tiến Linh cũng không đặt nặng hình mẫu con dâu: "Gia đình chú chỉ mong được cô con dâu ngoan, có hiếu, không cần này kia, nếu được hợp tuổi thì tốt. Còn tuyển như nào thì cái đó do Linh, chú chỉ mong con cố gắng tiến xa hơn, đừng phụ lòng người hâm mộ".

Bố cầu thủ Tiến Linh hé lộ tiêu chí chọn con dâu

Ngoài ra, chú Tiến Quyền còn chia sẻ rằng hiện tại Tiến Linh nên tập trung sự nghiệp, khoảng 2 - 3 năm nữa mới nên tính đến chuyện cưới hỏi: "27 tuổi thì sự nghiệp chín rồi vợ con cũng chưa muộn, hiện Linh cứ tập trung vào chuyên môn, không để thầy, đồng đội và người hâm mộ buồn. Bóng đá chê khen là chuyện bình thường, vấn đề quan trọng là con mình được vào đội tuyển như mong muốn".

Phỏng vấn nhanh bố cầu thủ Tiến Linh: Xưa có dắt 1-2 cô về chơi nhưng giờ không thấy đâu, 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn - Ảnh 6.

Chiếc xe Mẹc mà bố Tiến Linh sử dụng để lên đón con trai

Phỏng vấn nhanh bố cầu thủ Tiến Linh: Xưa có dắt 1-2 cô về chơi nhưng giờ không thấy đâu, 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn - Ảnh 7.

Bố mẹ Tiến Linh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm