Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 01/08/2021

Những món đồ phong thủy này vừa có tác dụng decor, vừa cải thiện tinh thần của gia chủ.

Mỗi vật trong nhà đều có ảnh hưởng nhất định tới sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần của bạn. Vì vậy, hãy lấp đầy không gian sống bằng những thứ có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn khoẻ mạnh và yêu đời hơn mỗi ngày.

1. Cây xanh

Trồng cây là cách dễ nhất để tăng sự kết nối với thiên nhiên. Ngoài ra, chúng cũng mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe bằng cách giảm mức độ carbon dioxide trong nhà và thậm chí có khả năng làm giảm nồng độ của một số chất ô nhiễm. Để gặp nhiều may mắn và tốt lành, bạn nên mua một cây họ cam quýt tươi tốt và đặt nó ở góc Tây Nam của ngôi nhà.

Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt - Ảnh 1.
Cây chanh vàng
  • Giá: 65.410 đ

2. Hoa tươi

Hoa tươi cũng là thứ không thể thiếu trong phong thuỷ để vừa làm đẹp ngôi nhà, vừa cải thiện tâm trạng. Bất cứ khi nào có thể, bạn nên đặt những lọ hoa tươi cắt cành trong phòng mà bạn dành nhiều thời gian nhất.

Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt - Ảnh 3.

3. Đèn đá muối

Ánh sáng phù hợp có thể có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Ánh sáng tự nhiên luôn được khuyến khích hơn là nhân tạo. Còn trong trường hợp bạn muốn có thêm nguồn sáng, hãy cân nhắc một chiếc đèn đá muối Himalaya. Khi nhiệt lượng thấp của bóng đèn làm muối ấm lên, đèn sẽ giải phóng các ion âm vào không khí. Các ion âm này làm sạch không khí, thúc đẩy quá trình chữa bệnh và phát ra năng lượng phong thủy tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt - Ảnh 4.
Đèn đá muối Himalaya
  • Giá: 590k - 1.290.000 đ

4. Các tác phẩm nghệ thuật

Nhiều người thích treo tranh ảnh có hình núi non vì núi là nguyên tố đất tượng trưng cho sức khỏe. Biểu tượng cho sức mạnh và sức sống này tốt nhất nên được đặt ở trung tâm ngôi nhà, ví dụ như phòng khách.

Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt - Ảnh 6.
Tranh núi vàng
  • Giá: 497k

5. Các loại thảo mộc

Các loại thảo mộc đại diện cho gia vị của cuộc sống, và chăm sóc một khu vườn thảo mộc nhỏ trong nhà có thể mang lại sức sống cho căn bếp, và sức khoẻ cho gia đình bạn. Mùi thơm của các loại thảo mộc cũng có thể giúp tinh thần được thư giãn.

Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt - Ảnh 8.
Chậu hương thảo
  • Giá: 80k

6. Chuông gió

Những âm thanh của thiên nhiên như làn gió thổi qua những tán cây hay nước chảy xuống dòng suối thực sự giúp chúng ta thư giãn. Vì vậy, hãy thử treo chuông gió để lắng nghe âm thanh của gió, chuông bằng tre hoặc gỗ có thể tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn vì âm sắc của chúng thấp hơn.

Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt - Ảnh 10.
Chuông gió tre
  • Giá: 75k

7. Các tủ, kệ lưu trữ

Sự bừa bộn có thể dẫn đến trì trệ, và những thứ dư thừa gây ra sự mất cân bằng lớn, làm cho năng lượng bị ứ đọng và khiến chúng ta cảm thấy kiệt quệ. Thêm vào đó, đống giấy lộn xộn có thể tích tụ bụi và nấm mốc, ảnh hưởng đến bầu không khí chúng ta hít thở trong nhà. Vì vậy, hãy bỏ đi những gì bạn không cần; sau đó sử dụng các giải pháp lưu trữ thông minh để sắp xếp phần còn lại.

Phong thủy khuyên đặt 7 món đồ này trong nhà sẽ dồi dào sức khoẻ, cải thiện tinh thần cực tốt - Ảnh 12.
Kệ treo tường
  • Giá: 195k

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm