Phòng tắm nhỏ thế nào trông cũng vẫn sang chảnh nếu áp dụng mấy mẹo đánh lừa thị giác này

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:47 25/10/2021

F5 cho phòng tắm nhỏ nhắn của bạn bằng những mẹo vô cùng đơn giản.

1. Tận dụng không gian đứng

Không gian đứng bạn có thể tận dụng không chỉ là phía trên bàn trang điểm hay bồn rửa mà còn ở ngay cả bên trên bồn cầu đến tận trần nhà. Hãy trang trí cho các khoảng trống này bằng những bức tranh nghệ thuật hay những chiếc kệ đựng đồ tiện lợi - nơi mà bạn có thể để thêm cả tá đồ.

Phòng tắm nhỏ thế nào trông cũng vẫn sang chảnh nếu áp dụng mấy mẹo đánh lừa thị giác này - Ảnh 1.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Gương nhà tắm

2. Lắp đặt kệ và tủ gỗ

Phòng tắm cũng là một không gian lưu trữ rất nhiều đồ đạc. Vì vậy để tiết kiệm không gian và tránh cảm giác ngột ngạt, bạn nên lắp đặt thêm kệ và tủ gỗ. Một chiếc tủ gỗ kết hợp với bồn rửa bên trên cũng là ý tưởng hết sức thông minh. Tủ gỗ còn đem đến cảm giác gần gũi, đơn giản mà tinh tế cho không gian.

Phòng tắm nhỏ thế nào trông cũng vẫn sang chảnh nếu áp dụng mấy mẹo đánh lừa thị giác này - Ảnh 3.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Kệ gỗ

3. Kệ kính

Với những phòng tắm có diện tích khiêm tốn, bạn nên dùng kệ kính phản chiếu, đánh lừa thị giác giúp không gian như rộng rãi hơn. Những chiếc kệ này cũng dễ dàng hơn cho việc dọn dẹp và rẻ hơn kệ gỗ rất nhiều.

Phòng tắm nhỏ thế nào trông cũng vẫn sang chảnh nếu áp dụng mấy mẹo đánh lừa thị giác này - Ảnh 5.

4. Vật liệu bằng đồng

Nếu bạn đang hướng đến phong cách cổ điển pha chút sang trọng cho phòng tắm của mình, bạn có thể thử các đồ dùng bằng chất liệu đồng. Ví dụ như một chiếc giá treo bằng đồng hoặc gương với khung bằng đồng, giúp không gian nhỏ nhắn của bạn trông nổi bật và đắt tiền hơn nhiều.

Phòng tắm nhỏ thế nào trông cũng vẫn sang chảnh nếu áp dụng mấy mẹo đánh lừa thị giác này - Ảnh 6.

5. Phong cách tối giản

Đơn giản, tiết kiệm đôi khi lại là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn không cần phải trưng bày quá nhiều đồ đạc trong phòng tắm của mình. Đôi khi chỉ cần một cốc nến thơm, một vài cây xanh và chiếc kệ để khăn tắm, đồ mỹ phẩm gọn gàng là đủ tạo nên không gian hoàn hảo để chill sau mỗi ngày làm việc vất vả. Bạn cũng nên chọn tông màu trắng, xám hiện đại để đem lại cảm giác bình yên cho không gian.

Phòng tắm nhỏ thế nào trông cũng vẫn sang chảnh nếu áp dụng mấy mẹo đánh lừa thị giác này - Ảnh 7.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Tranh trang trí

6. Tông đen

Nếu bạn là con trai hoặc một người hướng đến sự bí ẩn, mạnh mẽ, bạn nên cân nhắc tông màu đen. Sàn nhà tắm với gạch đen tối màu hay những đồ decor màu đen cổ điển sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Thêm vào đó, vẻ ngoài bắt mắt của màu sắc tinh tế này mang đến sự thu hút thị giác mạnh mẽ cho một không gian nhỏ.

Phòng tắm nhỏ thế nào trông cũng vẫn sang chảnh nếu áp dụng mấy mẹo đánh lừa thị giác này - Ảnh 9.

Nguồn: My Domaine

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm