Phòng Rosé nhiều ghế lười xịn xò nhìn mê quá, sắm về dùng thì "chill" phải biết

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:02 26/02/2021

Muốn thư giãn ngay trong nhà thì học Rosé sắm ghế lười là chuẩn.

Ghế không chỉ là món decor giúp phòng khách bớt đi cảm giác trống trải mà còn rất hữu dụng trong khoản giúp chính chủ thư giãn nữa nha. Tất nhiên, bạn vẫn cần chọn một chiếc ghế nhìn chill phết mới được. Mà để nói về chuyện shopping ghế lười hay sofa, bạn nên học hỏi Rosé một chút vì phòng cô nàng nhiều ghế lắm luôn. Thế nên, Rosé có nhiều góc để chill rồi selfie sống ảo là vậy đó.

Rosé có đến 2 chiếc ghế lười cực êm ái để thoải mái nằm chill khi xem phim trên Netflix đây này. Nhìn cô nàng tận hưởng mà dân tình chỉ muốn bắt chước sắm một "em" ghế tương tự thôi.

Phòng Rosé nhiều ghế lười xịn xò nhìn mê quá, sắm về dùng thì chill phải biết - Ảnh 1.

Chiếc ghế được Rosé đặt gần cửa sổ và đây cũng chính là nơi sống ảo xịn sò của thiên thần BLACKPINK.

Phòng Rosé nhiều ghế lười xịn xò nhìn mê quá, sắm về dùng thì chill phải biết - Ảnh 2.

Ngoài ghế lười ra, Rosé cũng sắm thêm chiếc sofa như "nữ hoàng" này. Ghế có thiết kế khá rộng nên ngồi chill vô cùng thoải mái. Cứ nhìn biểu cảm của Rosé là rõ!

Phòng Rosé nhiều ghế lười xịn xò nhìn mê quá, sắm về dùng thì chill phải biết - Ảnh 3.

Ngay cả Hank cũng có góc riêng của mình

Ngoài ghế lười, sofa đơn, phòng của Rosé tất nhiên cũng có sofa dài nữa. Món nội thất cô nàng chọn lựa có màu nâu trầm vừa hiện đại, vừa dễ decor.

Phòng Rosé nhiều ghế lười xịn xò nhìn mê quá, sắm về dùng thì chill phải biết - Ảnh 4.

Muốn tậu ghế lười giống Rosé, bạn tham khảo qua những kiểu ghế dưới đây nhé, đảm bảo mua về thì ở nhà cũng thấy thoải mái tinh thần và được thư giãn tối đa.

Ảnh: Internet


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm