Phòng ký túc xá chật chội, nam sinh bèn thiết kế lại giường tầng, nhìn vào sợ thon thót: Nguy cơ sấp mặt đến nơi!

Như Khánh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 24/02/2022

Nam sinh đã có màn cải tạo diện tích không hề giống ai.

Ký túc xá được xem là đặc sản không thể thiếu của thời sinh viên. Nhiều sinh viên chọn ở ký túc xá để có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể ở cùng được nhiều bạn, không khí luôn vui vẻ, nhộn nhịp hơn.

Nhưng ngược lại, ký túc xá cũng có những khó khăn nhất định như gò bó về giờ giấc, không gian sinh hoạt chật hẹp gây tù túng cho nhiều sinh viên. Mới đây, hình ảnh một nam sinh viên sống ở ký túc xá được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm, thích thú từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong bức ảnh cho thấy nam sinh này đang dùng laptop để học bài hay xem phim gì đó. Tuy nhiên khi zoom kĩ bức ảnh lên, dân mạng mới soi ra được sự sáng tạo của nam sinh này, cậu bạn đã nảy ra ý tưởng bá đạo bằng việc treo chiếc laptop lên trên đầu giường, rồi nằm chễm chệ trên giường đối mặt với màn hình laptop để quan sát màn hình.

Phòng ký túc xá chật chội, nam sinh bèn thiết kế lại giường tầng, nhìn vào sợ thon thót: Nguy cơ sấp mặt đến nơi! - Ảnh 1.

Cách treo laptop vô cùng sáng tạo của nam sinh

Nhiều người đoán rằng có thể do không gian phòng chật hẹp, không tiện để bày laptop ra ngồi làm việc vì thế cậu bạn đã chọn cách nằm trên giường và treo chiếc laptop lên trước mặt như thế để đỡ phải ngồi coi sẽ đau lưng.

Tuy nhiên, bên cạnh việc nhiều người có lời khen cho ý tưởng sáng tạo và bá đạo này của bạn sinh viên, thì cũng có nhiều ý kiến khác quan ngại rằng việc sáng chế thế này cũng đầy hiểm hoạ. Nếu không may chiếc laptop rơi xuống mặt thì sẽ toang mất hàm răng với cái sống mũi chăng? Cách này tuy có lạ nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm xảy ra.

Một số bình luận hài hước xuất hiện phía dưới bài chia sẻ như:

- Hư máy tính mà còn tốn tiền làm răng nữa, típ này tốn tiền quá!

- Nó rớt một phát là gãy mất cái mũi

- Thế nằm giường trên thì treo trên trần nhà hay sao?

- Típ này thật bá đạo nhưng cũng đầy hiểm nguy nhé!

Nguồn ảnh: Hội những người ở KTX khu B

https://kenh14.vn/phong-ky-tuc-xa-chat-chot-nam-sinh-ben-thiet-ke-lai-giuong-tang-nhin-vao-so-thon-thot-nguy-co-sap-mat-den-noi-20220222233745533.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm