Phong độ tóc tai của Ngọc Trinh dạo này chênh vênh thế, sương sương cũng phải 3 lần "sai sai" rồi

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 20/01/2021

Vốn là người rất để ý chuyện tóc tai nhưng không hiểu sao dạo này phong độ của Ngọc Trinh lại có phần giảm sút thế nhỉ?

Ngọc Trinh vốn là người rất kiểu cách và luôn đặc biệt để ý tới chuyện ăn mặc, đầu tóc, điều này thì hẳn ai cũng biết rồi. Tuy nhiên "sông có khúc, người có lúc" nên thi thoảng, Ngọc Trinh cũng sẽ "fail" một chút nhẹ do chọn kiểu tóc không phù hợp.

Chẳng hạn như trong sự kiện gần đây nhất, nữ hoàng nội y thử sức với style tóc đuôi ngựa "big size", được cắt ngắn ngang gáy để F5 hình ảnh. Chỉ đáng tiếc, kiểu tóc này nhìn sao cũng thấy kì kì và hẳn sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh... bó rơm hay chổi quét nhà.

Phong độ tóc tai của Ngọc Trinh dạo này chênh vênh thế, sương sương cũng phải 3 lần sai sai rồi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ekip của cô cũng đã cố gắng vuốt chút gel/sáp để phần tóc mai uốn lượn trên trán cô vào nếp hơn nhưng trông vẫn hơi cẩu thả. Cộng điểm cho tinh thần cầu tiến, chịu thay đổi của Ngọc Trinh, tuy vậy, về tính thẩm mỹ thì kiểu tóc này vẫn chưa đạt tiêu chuẩn.

Phong độ tóc tai của Ngọc Trinh dạo này chênh vênh thế, sương sương cũng phải 3 lần sai sai rồi - Ảnh 3.

Phong độ tóc tai của Ngọc Trinh cũng có lần bấp bênh do cô gắn highlight và mái giả khá lộ. Nếu thao tác khéo léo hơn một chút thì đây có lẽ đã là kiểu tóc hay ho giúp cô biến hoá ấn tượng rồi.

Thật ra kiểu tóc "điện ảnh" này không xấu nhưng nếu Ngọc Trinh giảm độ phồng và cắt ngắn tóc đi một chút xíu thôi thì mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn nhiều. Nhìn tổng thể sẽ không bị nặng nề và tạo cảm giác "trĩu cổ" nữa.

Phong độ tóc tai của Ngọc Trinh dạo này chênh vênh thế, sương sương cũng phải 3 lần sai sai rồi - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm