Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến "xí chỗ" đẹp

Thế Huân - Ảnh: Viết Thanh | JC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:54 31/12/2020

Như mọi năm, phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn là địa điểm hot nhất cho giới trẻ và những người dân đến đón năm mới.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ buổi chiều cuối cùng của năm 2020 "bình yên" đến lạ thường. Trái ngược với dòng người đang chen chúc kẹt xe ở Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur... Nguyễn Huệ ở chiều 31/12 theo ghi nhận từ phóng viên khá vắng vẻ. Không gian phố đi bộ hiện tại chủ yếu vẫn đang dành chỗ để thi công sân khấu. Mọi người đang dồn sức chuẩn bị tốt nhất cho đêm Countdown 2021 sẽ diễn ra vào đúng 00:00 khuya nay.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 1.

Không gian phố đi bộ ở thời điểm hiện tại

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 2.

Sân khấu đã bắt đầu dựng

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 3.

Chương trình do thành phố tổ chức


Các công nhân vệ sinh đã bắt đầu dọn dẹp, chuẩn bị chào đón hàng triệu lượt người sẽ đổ về phố đi bộ đêm nay.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 5.

Tinh thần làm việc vô cùng phấn khởi ở dịp cuối năm

Một vài du khách tham quan vì nôn nóng nên đã đến... giữ chỗ trước.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 6.

Vài người dân đã tập trung trên phố đi bộ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 7.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 8.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 9.

Mẹ bầu vẫn còn mê Giáng sinh nên tranh thủ đeo luôn sừng tuần lộc selfie cùng "anh yêu".

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 11.

Một vài bạn trẻ yêu thích cosplay cũng ra phố đi bộ vào thời điểm này.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 13.

Từ selfie

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 14.

Đến chụp ảnh chuyên nghiệp đều có đủ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 15.

Một đôi "đam mĩ" choàng vai nhau

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 16.

Một cặp tranh thủ ăn vặt

Nhiều màn hình đếm ngược đã được trang bị trên phố đi bộ, thuận tiện cho du khách theo dõi đêm Countdown tối nay.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 17.

Một vài hình ảnh khác:

Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 18.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 19.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 20.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 21.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 22.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ Countdown 2021: Vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho sân khấu, nhiều người đã đến xí chỗ đẹp - Ảnh 23.

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm