Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính "ăn não" sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 10/08/2021

Fan phim Hoa ngữ đang vô cùng thích thú trước bộ phim zombie đầu tiên mà TVB sản xuất.

Sau nhiều năm gây tiếng vang với dòng phim hài gia đình, cổ trang hay phá án thì giờ đây, TVB đã cho ra mắt dự án phim zombie đầu tiên. Story of Zom-B (tạm dịch: Thây Ma Ăn Não) là bộ phim có chất kinh dị lẫn hài hước, gây sốt với nhân vật chính vừa điển trai vừa lầy lội.

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 1.

Phim zombie đầu tiên của TVB - Story of Zom-B

Trong Story of Zom-B, nam chính B (Hà Quảng Bái) là một thanh niên thất nghiệp, không có hoài bão. Một hôm nọ, anh chàng bỗng dưng lên cơn đói kịch liệt, gần như hóa điên và muốn tìm kiếm con mồi. Hai người bạn thân của B - Warren và Minh - đã nhốt anh trong nhà xác bệnh viện, để rồi nhận ra anh chàng đang ăn não người. Thế là con zombie đầu tiên đã được sản sinh ra như thế!

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 2.

B được hai người bạn mang vào nhà xác

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 3.

Nhưng "xu cà na" rồi, B là zombie đó!

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 4.

B vẫn giữ ý thức con người nhưng sẽ có kiểm soát nếu lên cơn thèm não

Là zombie nhưng B vẫn có ý thức con người, chỉ phát điên khi lên cơn thèm não mà thôi. Khi ăn não một nạn nhân nào đó, B có được cả ký ức năm xưa của người này. Nhờ đó, B học được ý nghĩa cuộc sống và tầm quan trọng của gia đình. Anh đã phối hợp với nhiều nhân vật khác để bảo vệ người thân và nhân loại khỏi nạn zombie. Trong lúc đó, người cậu của B - ông Vũ đã lên đường điều tra về nguồn gốc của virus zombie này.

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 5.

Nữ chính Giang Gia Mẫn là một "đả nữ" đồng hành với B

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 6.

Phim còn có sự tham gia của Trần Hiểu Hoa - Hoa hậu Hong Kong 2018

B cùng người cậu chống lại binh đoàn zombie

Đôi lúc B không thể kiểm soát bản thân, biến thành zombie khát máu

Story of Zom-B được xem là phim zombie đầu tiên do chính TVB đầu tư sản xuất. Với bối cảnh phim rộng lớn, thú vị, nhiều khán giả đang dần dần bị cuốn theo hành trình của anh B và những người bạn. Vào vai B là nam diễn viên Hà Quảng Bái - tiểu sinh điển trai mà TVB đang hết lòng nâng đỡ. Sự đáng yêu và cuốn hút của anh cũng là điểm mạnh khiến nhiều fan quyết định theo dõi Story of Zom-B.

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 9.

Nhan sắc nam chính đang khiến nhiều fan quan tâm

Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 10.
Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 11.
Phim zombie đầu tiên trong lịch sử TVB gây sốt với nam chính ăn não sống qua ngày, cơ mà đẹp trai hết chỗ chê luôn! - Ảnh 12.

Hà Quảng Bái là tiểu sinh đang lên của TVB

Story of Zom-B gồm 20 tập, lên sóng bắt đầu từ ngày 23/7/2021.

Nguồn ảnh: TVB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm