Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

Dạ Nguyệt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 05/05/2021

Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đã là năm 2021 rồi nhưng tình dục - khái niệm căn bản nhất từ thuở sơ khai của nhân loại - vẫn chưa được khám phá hết. Nó sẽ còn bí ẩn hơn nếu xét theo góc độ của nữ giới khi dường như mọi phim ảnh, sách báo, ứng dụng đều được xây dựng cho phái mạnh. Với Sexify, các nhà làm phim đã thể hiện những khao khát tình dục của nữ giới theo màu sắc hài hước và khoa học.

Trailer chính thức của Sexify

Từ cuộc thi học đường cho tới sự thay đổi cách nhìn tình dục ở phái nữ

Nhân vật chính của Sexify là Natalia (Aleksandra Skraba) - một "mọt sách" chính hiệu khi vẫn còn "zin" ở tuổi 23. Bất chấp bạn bè cùng khu kí túc xá xung quanh đang tán tỉnh và "ấy nhau như thỏ" hàng đêm, cô nàng vẫn chỉ tập trung vào dự án khoa học về cải thiện giấc ngủ.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Ảnh 2.

Sexify mở màn chỉ là một dự án ở trường đại học

Trong kì thi tốt nghiệp, trường quyết định chọn ra một đề án được chọn đi thi cấp bộ. Cuộc đấu diễn ra giữa gel vuốt tóc ion có khả năng đổi màu bằng bluetooth của Rafał (Kamil Wodka) và giấc ngủ của Natalia. Nghe thôi là biết cô nàng "mọt sách" thua thảm hại.

Thầy giáo hướng dẫn Krynicki (Wojciech Solarz) gợi ý rằng ngoài hiệu quả ứng dụng hay độ phức tạp kỹ thuật, đề án còn phải "gợi cảm" và đánh vào tâm lý số đông khi nói về thứ mà ai cũng cần đến. Và thứ mà ai cũng cần đến, thậm chí là nghĩ đến mỗi ngày, ở đây chính là tình dục.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Ảnh 3.

Thế nhưng nó lại có thể thay đổi cái nhìn về tình dục ở nữ giới

Natalia cùng cô bạn thân Paulina (Maria Sobocińska) quyết định tạo ra một ứng dụng giúp nữ giới có thể tìm thấy cực khoái. Bởi lẽ, họ nhận ra trong các cuộc vui, nhiều cô gái phải giả vờ "lên đỉnh" đều chiều lòng đối tác. Thậm chí, phim ảnh, sách báo cũng chẳng thể hiểu hết hay làm sai lệch đi cơ chế này của nữ giới và hầu như chỉ đánh vào nhu cầu của đàn ông.

Từ một cuộc thi của trường đại học, ứng dụng của Paulina bỗng nhiên có thể thay đổi quan niệm của một nửa dân số thế giới, giúp các cô gái dũng cảm bày tỏ ham muốn và nhu cầu của mình, cũng như khiến nửa còn lại phải suy nghĩ nhiều hơn khi "hành sự" trên giường.

Bộ ba rắc rối, mỗi người một vẻ nhưng là sự kết hợp hoàn hảo

Dĩ nhiên, với một cô gái còn "zin" như Paulina mà nghiên cứu về tình dục thì là điều bất khả thi. Natalia có kinh nghiệm hơn một chút khi có người yêu. Song, cô không hề thỏa mãn trong chuyện giường chiếu khi Mariusz (Piotr Pacek) không chỉ yếu sinh lý mà còn chỉ biết mỗi một tư thế.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Ảnh 4.

Bộ ba Paulina, Natalia và Monika là sự kết hợp hoàn hảo, bổ trợ lẫn nhau

May mắn thay, họ có cô bạn phòng bên Monika (Sandra Drzymalska) chính là một bậc thầy về tình dục. Nữ sinh con nhà giàu này hội tụ đủ mọi yếu tố của một dân chơi thứ thiệt như bất mãn với cha, nổi loạn, chán học và ham muốn tình dục nhiều như túi thần kì của Doraemon.

Xui xẻo thay, cha của Monika quyết định cắt chu cấp nếu cô nàng không thể tốt nghiệp. Cứu cánh của nữ sinh này chính là dự án của Paulina mà cô là "chuyên gia". Từ đây, họ cùng nhau kết hợp để thực hiện ứng dụng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về cực khoái ở nữ giới - Ảnh 5.

Phim vừa hài hước vừa ý nghĩa về tình bạn, tình cảm gia đình và dĩ nhiên… tình dục

Paulina lo phần kỹ thuật, số liệu, Monika thì "thực hành" còn Natalia có vai trò càm ràm mọi thứ. Sự ngây thơ về tình dục của Paulina, máu điên của Monika và sự tò mò của Natalia tạo nên một sự kết hợp hài hước cùng nhiều tình huống cười ra nước mắt nhưng cũng nhiều ý nghĩa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm