Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:38 14/01/2021

Bộ phim kinh dị Song Song của Nhã Phương đã hé lộ nhiều tình tiết giật gân, đáng sợ và kỳ lạ, có khán giả còn ví như "Tenet bản Việt".

Một trong những cái tên đáng chú ý của điện ảnh Việt năm 2021 chính là tác phẩm mang đề tài kinh dị - tâm lý - siêu nhiên Song Song, có sự tham gia diễn xuất của Nhã Phương, Trương Thế VinhTiến Luật. Anh chàng Trung Anh của 1977 Vlog cũng xuất hiện liên tục trong vai... BTV bản tin thời sự. Mới đây, phim đã tung ngay trailer mới nhất của mình với rất nhiều tình tiết giật gân, bất ngờ.

Trailer chính thức của Song Song

Trong trailer, có thể thấy Nhã Phương và Trương Thế Vinh đóng vai một cặp vợ chồng trẻ, nhưng chuyển đến ở một căn hộ năm xưa có đứa trẻ qua đời vì tai nạn. Khi đứa con của gia đình tình cờ phát hiện ra chiếc TV cũ đầy bí hiểm trong căn nhà cũ, một cơn bão cũng đang chuẩn bị ập đến thành phố. Hàng loạt các tia sét xé dọc bầu trời đánh đùng đùng xuống làm cả thành phố mất điện, và dường như nhân vật của Nhã Phương cũng từ đó mà gặp biến cố.

Nhã Phương xỉu ngang (nghĩa đen) vì xem TV

Không rõ điều gì đã xảy ra, nhưng dựa vào lời tựa của trailer phim Song Song thì có thể thấy, Nhã Phương đã bị lạc sang một "chiều không gian song song" nào đó, khi cô không còn là người vợ trẻ của Trương Thế Vinh. Khi bị chồng phủ nhận cuộc hôn nhân nồng thắm, Nhã Phương giơ tay tát Trương Thế Vinh đánh đốp một cái rồi bị đuổi ra khỏi sự kiện.

Nhã Phương tát Trương Thế Vinh một cú điếng người

Theo sau đó, chính là hàng loạt các sự kiện kinh dị, kỳ bí, bao gồm Tiến Luật cầm dao chuẩn bị đâm Nhã Phương một cái. Sau đó, còn có phân cảnh lạ lùng khi Nhã Phương đứng nhìn chính mình đang đi giật lùi mà cứ tưởng là Michael Jackson đang thể hiện điệu moonwalk.

Nhã Phương bị Tiến Luật đòi chém

Nhã Phương nhìn Nhã Phương

Ở phần bình luận, khán giả ngay lập tức có lời chê bai kiều nữ Vbiz, gọi cô là "Lưu Diệc Phi" - nhằm ám chỉ diễn xuất đơ. Có khán giả khác sau khi xem phân đoạn giật lùi của phim thì cũng so sánh Song Song là... Tenet của Việt Nam.

Kể về hành trình của một người phụ nữ phải sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ, Song Song sẽ ra mắt vào ngày 26/2 sau mùa phim Tết náo nhiệt.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm