Phim mới về Kiều tung trailer phản cảm đỉnh điểm, cộng đồng mạng phẫn nộ đòi cấm chiếu

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:32 03/02/2021

Một bộ phim dung tục sắp ra rạp tên Kiều @ có sự tham gia của Cao Thái Hà đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì mức độ bậy bạ đến khiếp đảm.

Trong lúc dư luận còn đang xôn xao về bộ phim cổ trang Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền, thì có một Kiều khác cũng đang lặng lẽ được phát hành. Lấy tên khó hiểu là "Kiều @", trailer đầu tiên của bộ phim 18+ này gây phẫn nộ vì mức độ dung tục, bậy bạ đến mức đỉnh điểm, đã vậy trông còn rất dở. Đáng chú ý, phim này cũng có sự tham gia của Cao Thái Hà - cô nàng Hoạn Thư ở bộ phim Kiều. Ở phần comment cho trailer, netizen Việt đồng loại kêu gọi cho phim bị cấm chiếu.

Phim mới về Kiều tung trailer phản cảm đỉnh điểm, cộng đồng mạng phẫn nộ đòi cấm chiếu - Ảnh 1.

Cao Thái Hà (trái) và Phan Thị Mơ (phải) bên đạo diễn của phim - Đỗ Thành An

Trailer của Kiều @ cho thấy bộ phim lấy bối cảnh vào thời hiện đại, mặc dù nội dung và tư tưởng phim thì cũ mèm, lạc hậu và phản cảm.

Cao Thái Hà có lẽ cũng đang thắc mắc tại sao mình lại có mặt trong bộ phim như thế này?

Trailer mở đầu với 2 cô nữ sinh cầm nhang cắm vào quyển truyện để cầu nguyện

Trailer mở đầu bằng 2 cánh bướm "giả trân" bay dập dờn quanh 2 cô nữ sinh đang... cầm nhang để ước. Nhanh chóng sau đó, người thì rên rỉ trong phút giây hoan lạc, người thì khóc mếu máo không hiểu vì sao. Trong tiếng nhạc dân ca dập dìu, khán giả phải chịu đựng những cảnh phim dung tục với hàm ý ám chỉ tình dục rất cao. Tuy nhiên, những cảnh phim này được sắp đặt và dàn dựng trông chẳng khác nào những bộ "phim đen" chính hiệu. Kết hợp cùng tiếng rên ú ớ của nữ chính Phan Thị Mơ, trailer ngắn ngủi của phim tiết lộ về nội dung thì ít, mà tiết lộ về tư tưởng thiếu tầm vóc của nhà sản xuất là nhiều.

Một phân cảnh tình dục trong xe ô tô, không rõ dụng ý nghệ thuật của phim

Một chi tiết khó hiểu được hé lộ trong trailer chính là việc nữ chính có hình vẽ... mặt người to oạch đằng sau lưng. Hình vẽ này không giống hình xăm, mà giống được vẽ vội lên quay cho kịp giờ sản xuất. Đoạn sau, có một người đàn ông lạ mặt dùng... cán bột để lăn qua lăn lại hình vẽ này, còn nữ chính thì vừa rên vừa giật. Vô cùng khó hiểu.

Phẫn nộ nhìn "gương mặt Marilyn Monroe" bị cán qua cán lại bằng... cây lăn bột

Nữ chính rên đầy phản cảm vì bị cán

Được quảng bá là bộ phim "one shot" (Quay liền tù tì chỉ 1 cảnh từ đầu tới cuối) hiếm hoi của điện ảnh thế giới, Kiều @ dường như là một bộ phim chất lượng kém, đáng phẫn nộ, tạo hình ảnh xấu về nền điện ảnh nước nhà - nhất là trong thời điểm hiện tại khi rất nhiều nhà làm phim đang nỗ lực để đưa đến những bộ phim chất lượng nhất.

Nữ chính ném tiền lên đầu rồi khóc?

Trailer kết thúc với nữ chính Phan Thị Mơ co ro khóc trong bồn tắm nhưng không chảy lấy một giọt nước mắt

Cũng không hiểu sao Cao Thái Hà lại đồng ý tham gia bộ phim này khi đã dắt túi được một bộ phim Kiều đang được dư luận quan tâm nghiêm túc. Liệu có phải điện ảnh Việt Nam đang thiếu dự án phim?

Phim mới về Kiều tung trailer phản cảm đỉnh điểm, cộng đồng mạng phẫn nộ đòi cấm chiếu - Ảnh 9.

Phản đối dữ dội của cộng đồng mạng

Bộ phim Kiều @ được đạo diễn bởi Đỗ Thành An, phát hành bởi Lotte Entertainment. Phim đang được lên kế hoạch ra rạp vào cuối tháng 2, tuy nhiên nhận về phản ứng tẩy chay đồng loạt của cộng đồng mạng.

Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm