Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

OP, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 28/11/2021

Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19+ ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên.

Qua rồi cái thời phim Hàn mở đầu kiểu oan gia ngõ hẹp, từ ghét hóa yêu. Phim Hàn 2021 toàn chơi chiêu đổ bộ cảnh nóng ngay tập 1, tình yêu đúng chất người trưởng thành.

1. One Ordinary Day

One Ordinary Day - phim đánh dấu màn tái xuất của "cụ giáo" Kim Soo Hyun vừa đốt mắt khán giả ngay tập mở màn với cảnh nóng dài tới 2 phút. Vì không chiếu trên đài truyền hình nên cảnh nóng này không bị hạn chế nhiều về độ táo bạo, khiến khán giả sốc óc với màn lột xác, thay đổi 180 độ của Kim Soo Hyun.

2. Now, We Are Breaking Up

Ngay trước Kim Soo Hyun, Song Hye Kyo cũng có một cảnh nóng gắn mác 19+ (vì chiếu trên sóng truyền hình) ở phim mới Now, We Are Breaking Up. Không nóng bỏng như One Ordinary Day, cảnh nóng của Song Hye Kyo khiến khán giả ngỡ ngàng vì cái kết của nó. Bởi đây chỉ là màn lăn giường "giải tỏa nhu cầu", xong việc thì đến cái tên của nhau cũng không cần biết.

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà? - Ảnh 4.

3. High Class

Có sự góp mặt của nữ hoàng cảnh nóng Jo Yeo Jeong, dễ hiểu khi High Class mở màn bằng một cảnh nóng đốt mắt khán giả. Có điều cảnh nóng này lại mở ra những bi kịch trong tương lai khi mà sau đó, nhân vật của Jo Yeo Jeong bị đổ oan tội giết chồng.


4. Bi Kịch Thượng Lưu

Cũng nằm trong trào lưu phim về giới tài phiệt, Bi Kịch Thượng Lưu tương tự High Class, vừa mở màn đã chiêu đãi khán giả những cảnh ân ái bạo liệt. Tuy chiếm thời lượng khá nhỏ trong tập mở màn nhưng những màn ân ái này lại trở thành tâm điểm thu hút khán giả của tập 1.

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà? - Ảnh 6.
Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà? - Ảnh 7.
Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà? - Ảnh 8.

5. Nevertheless

Nếu 4 bộ phim kể trên có cảnh nóng từ tập 1 thì Nevertheless lại đốt mắt khán giả từ tập 2 với những thước phim được gắn mác 19+. Không quá hở hang, trần trụi nhưng những cảnh nóng của cặp đôi Song Kang - Han So Hee được đặc tả bởi những cảnh quay cận và biểu cảm đúng chất "tận hưởng" của nữ chính.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm